Đẹp

Sao nhí trong ‘Hoa vàng cỏ xanh’ xinh như thiên thần trong bộ ảnh mới

Bé Mận của phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” ngày nào đã bước vào tuổi mới lớn và ngày càng xinh đẹp.

Bén duyên với nghệ thuật từ lúc lên 3 tuổi, diễn viên Lâm Thanh Mỹ được nhiều khán giả biết đến và yêu mến bởi gương mặt hồn nhiên và lối diễn xuất mộc mạc. Lâm Thanh Mỹ liên tục xuất hiện trong nhiều TVC, clip quảng cáo của nhiều nhãn hàng. Từ đây, Lâm Thanh Mỹ lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn và bắt đầu xuất hiện trong các tác phẩm điện ảnh.

Bắt đầu từ phim Đoạt Hồn của đạo diễn Hàm Trần, Lâm Thanh Mỹ được nhiều khán giả biết đến. Cũng từ đây, Lâm Thanh Mỹ liên tục xuất hiện trong nhiều tác phẩm điện ảnh của nhiều đạo diễn tên tuổi. Đến khi xuất hiện trong phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của đạo diễn Victor Vũ, với lối diễn xuất hồn nhiên, trong trẻo, Lâm Thanh Mỹ ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả.

Đam mê diễn xuất, muốn theo đuổi bộ môn nghệ thuật thứ 7 lâu dài, Lâm Thanh Mỹ không chỉ trau dồi kỹ năng diễn xuất mà còn chú trọng việc học văn hoá ở trường. Hiện tại, đang là học sinh cấp 2, Lâm Thanh Mỹ hạn chế tham gia các dự án phim ảnh chỉ chọn các vai diễn phù hợp, thời gian còn lại, nữ diễn viên tập trung việc học văn hoá, học ngoại ngữ và các hoạt động ngoại khoá.

Sở hữu khả năng diễn xuất tốt, gương mặt đáng yêu, xinh xắn, Lâm Thanh Mỹ còn được nhiều nhãn hàng lựa chọn. 13 tuổi, “gia tài” quảng cáo của bé Mận được nhiều người ngưỡng mộ. Năm 2018, Lâm Thanh Mỹ xuất hiện trong nhiều clip quảng cáo và còn là đại sứ cho một nhãn hàng lớn từ Nhật Bản.

Về phim ảnh, năm nay Lâm Thanh Mỹ sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh rộng trong dự án phim thanh xuân vườn trường First Love. Đây là vai diễn về những rung động đầu đời của tuổi mới lớn hứa hẹn sẽ đưa khán giả tìm lại những ký ức của tuổi ô mai mà ai cũng một lần trải qua.

Đánh dấu hình ảnh mới, thoát khỏi hình ảnh của cô bé Mận hồn nhiên, Lâm Thanh Mỹ ở tuổi 13 đã lớn và trở thành thiếu nữ xinh đẹp, cuốn hút.

Photo: Uyên Võ
Hiến Tửu