Đẹp

Sau Công Trí đến lượt Hoàng Hải mở màn cho ‘Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam’

Nhà thiết kế Hoàng Hải sẽ mở màn cho Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam luôn được giới mộ điệu chờ đợi.

Chính vì vậy, mỗi khi những cái tên được công bố đều khiến mọi người trầm trồ, nóng lòng trông đợi những xu hướng mới mang lại. Hai cái tên luôn được đón chào nồng nhiệt cũng như xứng đáng mở màn cho sự kiện chính là Công Trí và Hoàng Hải.

Nếu như nhà thiết kế Công Trí mở màn Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2018 thì Hoàng Hải chính là cái tên được “chọn mặt gửi vàng” để mở màn cho Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019. Đây được xem là hai tên tuổi đình đám của làng mốt Việt, đặc biệt có những nét tương đồng là các nhà thiết kế nổi bật với nghệ thuật đính kết.

Tại sự kiện Tuần lễ Thời trang Quốc tế năm nay, với vốn kinh nghiệm thuộc bậc đàn anh trong làng mốt Việt hiện tại, vị trí mở màn sự kiện mùa đặc biệt kỷ niệm chặng đường thời trang Việt đã “xướng tên” nhà thiết kế Hoàng Hải. Anh đang được khán giả kỳ vọng sẽ mang đến những thiết kế mang dấu ấn riêng cũng như cộng hưởng những vẻ đẹp thời thượng nhất dành cho người hâm mộ.

Nhà thiết kế Công Trí

Nhà thiết kế Hoàng Hải đưa bộ sưu tập “Come Home” trở về Hà Nội, đây cũng là thông điệp rất lâu rồi Hoàng Hải chưa về Hà Nội. Anh muốn gom góp những gì là đẹp nhất, tinh hoa nhất để giới thiệu với khán giả Thủ đô. Hoàng Hải là một trong những nhà thiết kế nổi tiếng hàng đầu của làng thời trang Việt, nổi tiếng với các mẫu váy dạ hội cầu kỳ, tinh tế, sang trọng.

Nhà thiết kế Hoàng Hải

Nổi danh với những thiết kế dạ hội, Hoàng Hải đã và đang từng bước khẳng định mình trong vai trò đồng hành cùng sự tỏa sáng của người đẹp Việt cũng như các người đẹp nước ngoài trong các đấu trường nhan sắc quốc tế. Năm 2016, Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới người Pháp Iris Mittenaere mặc trang phục dạ hội do anh thiết kế khi đăng quang.

Ngoài ra, anh cũng là người đồng hành cùng nhiều “nàng Hậu” Việt Nam đình đám như: Đặng Thu Thảo, Phạm Hương, Kỳ Duyên, Thùy Dung, Đỗ Mỹ Linh… nhờ thế mạnh đào sâu, khám phá vẻ đẹp tinh tế, biến hóa chất liệu, form dáng chuẩn xác cùng nghệ thuật đính kết cao cấp. Mỗi thiết kế của “ông trùm váy dạ hội” là một dấu ấn riêng, bay bổng thăng hoa và vô cùng ấn tượng. Vì thế, có thể nói Hoàng Hải xứng danh là “nhà thiết kế của mọi Hoa hậu”.