Siêu mẫu Hà Anh vẫn nóng bỏng tay ở tháng thứ 7 thai kỳ
Đẹp

Siêu mẫu Hà Anh vẫn nóng bỏng tay ở tháng thứ 7 thai kỳ

Ở tháng thứ 7 mang thai, Siêu mẫu Hà Anh vẫn làm các fans sửng sốt khi tung loạt hình nóng bỏng. Dường như không có điều gì thay đổi ngoại trừ vẻ rạng rỡ mãn nguyện trên gương mặt siêu mẫu số một làng mốt Việt.

Là một siêu người mẫu có cá tính mạnh mẽ, vậy nên Hà Anh và ê kip vẫn quyết tâm vào studio để thực hiện những hình ảnh một nàng bầu thật cá tính và gợi cảm trong những trang phục mà không ai nghĩ một người mang bầu trong tháng thứ 7 có thể và nên mặc. Đó là vì Hà Anh muốn mang đến cho các bạn của mình (dù phụ nữ hay đàn ông) một thông điệp là “đừng tự giới hạn hay đóng khung mình trong những “tiêu chuẩn”, suy nghĩ và định kiến của người khác và xã hội về việc mang thai của mình”.

Hà Anh chia sẻ: “Phụ nữ mang thai không nhất thiết phải xấu đi, không nhất thiết phải dừng sự năng động, cuốn hút của mình không cần khổ, không cần phải ăn uống gấp nhiều lần bình thường mà vẫn có thể duyên dáng, ăn mặc thời trang, trang điểm nhẹ, tập thể thao, yoga nhẹ để khỏe mạnh.”

Đối với Hà Anh, phụ nữ mang thai cũng vẫn là phụ nữ, vẫn là chính mình chứ không nhất thiết rằng giờ đây đã mang thiên chức làm mẹ, phụ nữ mang thai phải hy sinh cá tính, sở thích, nhu cầu của mình để tất cả mọi thứ đều phải dè chừng vì những điều xung quanh. Siêu mẫu vẫn làm việc miệt mài, đồng thời ấp ủ một dự án kinh doanh mới trong lĩnh vực thời trang bikini.

Trên trang cá nhân, siêu mẫu Hà Anh thường xuyên chia sẻ các hình ảnh viên mãn của mình bên ông xã và những câu chuyện, bí quyết của bản thân trong quá trình mang thai và sắp tới là các chuỗi Video blog hướng dẫn các bà mẹ trẻ bí quyết mang thai khoẻ mạnh, năng động, cùng các bí quyết làm đẹp, giữ dáng và phân bổ dinh dưỡng hợp lý cho cả mẹ và bé.

Tháng 7 tới cô và ông xã Olly Dowden sẽ cùng chào đón thiên thần bé nhỏ, một bé gái mà mọi người đều đoán sẽ trở thành một siêu mẫu trong tương lai. Hà Anh là biểu tượng phụ nữ hiện đại, năng động và đa năng, bà mẹ trẻ mà các phụ nữ sắp làm mẹ muốn học tập theo.

Ảnh: Hoàng Trần
Hiến Tửu