Đẹp

Thanh Tú mở màn, Đỗ Mỹ Linh làm vedette cùng trình diễn với thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 trình diễn catwalk với thần thái chuyên nghiệp trong show diễn ngày 2 của chương trình Hoa hậu Việt Nam 2018 – Người đẹp thời trang.

Trong đêm diễn thứ 2 Người đẹp thời trang thuộc khuôn khổ Hoa hậu Việt Nam 2018, các thí sinh khoác lên mình những bộ cánh nằm trong bộ sưu tập “Bản tình ca mùa thu” của NTK Adrian Anh Tuấn.

Bước ra từ luồng ánh sáng đầy ấn tượng là Á hậu Thanh Tú với phong thái lạnh lùng, cô hoàn thành xuất sắc vai trò first face – người mở màn. Đảm nhận vai trò vedette của đêm thời trang thứ 2 là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Người đẹp xuất hiện cùng bộ trang phục đỏ nổi bật càn quét sàn diễn.

Á hậu Thanh Tú

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Đỗ Mỹ Linh được đánh giá là một trong những nàng hoa hậu có khả năng catwalk đẹp mắt, thường xuyên xuất hiện với vai trò vedette trong các BST của những NTK nổi tiếng.

Khi được yêu cầu trình diễn với thần thái của người mẫu, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam đã bắt nhịp rất nhanh, trình diễn như những người mẫu thực thụ.

NTK Adrian Anh Tuấn chia sẻ: “Là NTK của BST lần này, tôi khá hài lòng về phần trình diễn của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam. Các bạn đều là những cô gái trẻ, đầy cảm xúc về tình yêu nên dễ dàng truyền tải được chủ đề của BST. Tôi đánh giá cao sự nghiêm túc của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam từ việc chuẩn bị đến việc trình diễn BST lần này”.

NTK Adrian Anh Tuấn

Hội đồng bình luận trong đêm thứ 2 của chương trình Hoa hậu Việt Nam 2018 – Người đẹp thời trang gồm có: Á hậu Huyền My, diễn viên Mai Thu Huyền, Việt Anh, Minh Tiệp.

Phần thi Người đẹp thời trang sẽ tiếp tục được Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng cho đêm thứ 3 hoành tráng, với sự tham gia của dàn người đẹp, hoa hậu, á hậu nổi tiếng và được truyền hình trực tiếp lúc 20h trên VTV9.

AC