Đẹp

Thí sinh Hoa hậu Biển ăn mặc giản dị, ‘đội nắng’ trồng cây ở U Minh Thượng

Top 40 đã tham gia chương trình “Trồng cây bảo vệ môi trường” cùng các doanh nhân Rạch Giá. Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng ai ai cũng đều rạng rỡ, hào hứng trong hoạt động mang tính cộng đồng cao.

Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 là cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc gia, nhằm chọn ra những thí sinh xuất sắc đại diện cho nước nhà tham gia vào đấu trường nhan sắc quốc tế, được tỉnh Kiên Giang phối hợp tổ chức.

Đêm Bán kết diễn ra tối 05/04 đã thật sự khiến hơn 7.000 khán giả có mặt tại quảng trường Trần Quang Khải, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang cũng như những khán giả đang theo dõi qua màn ảnh nhỏ hoàn toàn choáng ngợp bởi bữa tiệc của âm thanh, ánh sáng hiện đại cùng những phần thi đầy hấp dẫn của dàn thí sinh.

Sau khi chọn ra Top 40, dàn người đẹp tiếp tục được huấn luyện kỹ năng ứng xử, kiến thức văn hóa, xã hội nói chung và kiến thức biển đảo nói riêng, catwalk, tạo dáng chụp hình, ghi hình các chương trình đồng hành, các tư liệu phóng sự, tham quan cảnh đẹp của Kiên Giang và tham gia các hoạt động xã hội của địa phương…

Trong ngày 07/04, Top 40 Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu đã cùng nhau di chuyển xuống U Minh Thượng (tỉnh Kiên Giang) để tham gia vào những hoạt động bên lề của cuộc thi. Trong trang phục giản dị, dàn người đẹp đã cùng nhau đến dâng hương tại Khu di tích An ninh Khu 9 và lắng nghe nhiều thông tin bổ ích từ hướng dẫn viên du lịch.

Sau đó, Top 40 đã tham gia chương trình “Trồng cây bảo vệ môi trường” cùng các doanh nhân Rạch Giá. Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng ai ai cũng đều rạng rỡ, hào hứng trong hoạt động mang tính cộng đồng cao. Sau khi chia Top, các thí sinh đã cùng nhau trồng cây với mong muốn lan tỏa tinh thần bảo vệ môi trường, tạo nên một không gian xanh – sạch – đẹp cho Kiên Giang nói riêng, Việt Nam và toàn thế giới nói chung.

Đêm chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu sẽ diễn ra tại Phú Quốc vào ngày 21/04. Ngoài các giải thưởng phụ, giải thưởng cho danh hiệu Á hậu 2 là 200 triệu đồng, Á hậu 1 là 300 triệu đồng, Tân hoa hậu biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt lên đến 500 triệu đồng cùng 1 vương miện hoa hậu được chế tác vô cùng tinh xảo.