Đẹp

Trà Ngọc Hằng chụp bộ ảnh cùng mẹ và con gái nhân dịp 8/3

Trà Ngọc Hằng cùng mẹ và con gái Sophia cùng nhau thực hiện bộ ảnh theo phong cách sang trọng, đầy “khí chất”.

Trà Ngọc Hằng cho biết dù không xuất hiện nhiều trước ống kính, cũng không quen với việc chụp ảnh, tuy nhiên buổi chụp diễn ra rất suôn sẻ khi mẹ cô và bé Sophia đều nhanh chóng “bắt” được khoảnh khắc và rất thoải mái trong những shoot hình. Cô chia sẻ, bản thân mình đã phải vận dụng mọi lời ngon ngọt mới rủ rê mẹ đồng ý cùng cô và bé Sophia thực hiện bộ ảnh lưu lại kỷ niệm của cả ba.

Cô cũng kể lại kỷ niệm phì cười trong buổi chụp hình, ấy là khi cô thay đồ trước mặt các bạn trợ lý và thành viên ekip. Dù chỉ là thay đồ trước các bạn nữ, tuy nhiên ngay sau đó cô đã bị mẹ “phàn nàn” về việc không nên thay đồ hớ hênh như vậy. Cô còn tiết lộ, mỗi khi bị dính phải những thị phi, mẹ cô luôn là người quan tâm, thậm chí có khi mất ngủ để lo lắng và quan tâm đến con gái. Trà Ngọc Hằng cho biết mẹ cô rất hiền lành, tuy nhiên góc nhìn còn hơi khắt khe, đôi khi không thoáng nghĩ như lớp trẻ, vì vậy mà cũng có không ít lần, dù đã lớn, cô vẫn bị mẹ khiển trách.

Trà Ngọc Hằng và mẹ
Trà Ngọc Hằng và con gái Sophia

“Hằng rất thương gia đình, trước giờ mọi cố gắng của Hằng đều vì mẹ, vì Sophia, vì những người thân thương trong gia đình. Nhiều người cứ nghĩ khi mình có gia đình nhỏ, có con cái rồi thì tình thương sẽ không còn dành nhiều cho mẹ cha. Hằng nghĩ ngược lại, chính vì có Sophia – hiểu được tình mẫu tử thiêng liêng ra sao, Hằng lại càng thấy yêu thương và muốn dành thời gian cho mẹ Hằng nhiều hơn.”

Trà Ngọc Hằng cũng tiết lộ hiện nay mẹ cô vẫn ở dưới quê vì còn công việc, và vì cũng không thích lên Sài Gòn náo nhiệt. Bà vẫn đi đi về về, có thời gian rảnh sẽ lên trên đây để chơi cùng cháu. Bé Sophia cũng rất thích bên cạnh bà Ngoại, thường hay được bà ẵm đi chơi trong khuôn viên của chung cư.

Mỗi dịp 8/3, Trà Ngọc Hằng thường hay mua quà tặng mẹ, và lần nào cô cũng bị mẹ càm ràm, kêu không cần bày vẽ tốn kém. Tuy nhiên Trà Ngọc Hằng cho biết cô thích như vậy, dù chỉ là những món quà nho nhỏ, cô cũng muốn bày tỏ tấm lòng và tình cảm với mẹ. Vì thế, cô hóm hỉnh cho biết bình thường cô sẽ giấu giá trị của món quà, dù mẹ có gặng hỏi.

Trà Ngọc Hằng bày tỏ hạnh phúc khi lúc này mẹ và bé Sophia đều khỏe mạnh. Cô luôn mong cả gia đình đều vui vẻ với nhau và sống hạnh phúc trọn vẹn.