Đẹp

Tranh cãi vị trí vedette của Lan Khuê và Lương Thùy Linh, NTK Đinh Văn Thơ nói gì?

Khẳng định show diễn “Gõ cửa 90” diễn ra trong niềm vui chung được gặp lại nhau, cùng làm nghề và tôn vinh áo dài Việt, NTK Đinh Văn Thơ mới đây cũng viết đôi dòng chia sẻ trên trang cá nhân, giải thích về một số hiểu lầm về các vị trí trình diễn trong show…

NTK Đinh Văn Thơ cho biết chương trình là thành quả của cả ekip sau thời gian dài ấp ủ mà chưa thực hiện được do dịch Covid-19. Vì vậy khi “Gõ cửa 90” khép lại cũng là lúc anh và mọi người đều hân hoan.

Trong show diễn, Lan Khuê và Lương Thùy Linh cùng xuất hiện với vai trò vedette

“Tuy nhiên, trong chương trình cũng có vài chỗ chưa trọn vẹn, những thông tin không chính xác, làm ảnh hưởng ít nhiều tới những sự cống hiến của các người mẫu, buộc lòng tôi phải lên tiếng để có thông tin xác đáng nhất.

Về thông tin sai lệch về chuyện vị trí trong show của mình, tôi khẳng định một lần nữa, show diễn của tôi có 3 màn, với sự góp mặt của 6 người đẹp. Trong đó, Lan Khuê, Lương Thùy Linh, Kim Duyên, Thúy Diễm, Trương Thị May, Nam Em… là những vedette cho show. Thông tin những vedette ekip truyền thông chúng tôi cũng đã chia sẻ và truyền thông cũng đăng tải từ trước.” – NTK Đinh Văn Thơ chia sẻ.

Nói về màn xuất hiện cuối cùng, NTK Đinh Văn Thơ cũng khẳng định bản thân anh muốn có một sự kết thúc đẹp nhất, cũng như tôn vinh hai người đẹp từng thi Hoa hậu Thế giới, nên anh đã đề nghị sẽ cùng với Lan Khuê và Lương Thùy Linh nắm tay ra trình diễn cuối cùng. Vì vậy, NTK Đinh Văn Thơ cho rằng việc có những thông tin không chính xác, từ những người không thuộc ekip, không tham gia chương trình, lại có những phát ngôn gây tổn thương đến người trong chương trình là điều không nên, và buộc anh phải lên tiếng.

NTK Đinh Văn Thơ cũng chia sẻ về ý nghĩa của show diễn “Gõ cửa 90” là show diễn mang không khí vui tươi, tổ chức trong ngày Quốc tế hạnh phúc, “…nên tôi gửi gắm nhiều tình cảm, mong mọi người luôn hạnh phúc, lạc quan…sau khi chúng ta đã chịu quá nhiều mất mát do Covid để lại. Vậy nên, qua những lời chia sẻ này, tôi mong muốn mọi người có cái nhìn chính xác hơn.”

Đinh Văn Thơ mong muốn khán giả nhìn nhận thành công của show diễn là thành công của cả tập thể, để không ai phải tổn thương, để ai cũng xứng đáng được tôn vinh vì đã làm việc nghiêm túc và tự trọng với nghề nghiệp của mình. Anh cũng bày tỏ sự tri ân và gửi lời cảm ơn những người mẫu khác đã làm tốt vai trò của mình.

AC