Đẹp

Trương Bá Chi trẻ đẹp ở tuổi 39

Hơn 10 năm trước, Trương Bá Chi rơi vào bế tắc vì scandal ảnh nóng. Hơn 10 năm sau, nữ diễn viên đang lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Trên trang cá nhân mới đây, Trương Bá Chi chia sẻ những hình ảnh mới trong buổi chụp hình quảng cáo. Ở tuổi 39, Trương Bá Chi đẹp và trẻ trung. Cô vừa sinh em bé nhưng đã sớm lấy lại vóc dáng thon gọn.
Những hình ảnh trong buổi chụp được treo ngay ở mặt trước một tòa nhà tại Bến Thượng Hải. Trương Bá Chi cảm thấy vinh dự về điều này. Sự trở lại của nữ diễn viên 39 tuổi dù không ồn ào như thời đôi mươi nhưng lại ổn định và chắc chắn hơn.
Năm 2008, bê bối ảnh sex của Trương Bá Chi và Trần Quán Hy đã nhuốm đen danh tiếng nữ diễn viên. Hàng chục tấm ảnh bị phát tán tràn ngập trên phương tiện truyền thông. Trương Bá Chi cùng vô số diễn viên nữ bị quy chụp đạo đức suy đồi. Trong một lần trả lời phỏng vấn sau ly hôn, Trương Bá Chi đã khóc khi nói: “Tôi từng nghĩ ảnh sex trong quá khứ là chuyện đã qua. Gia đình mới là hiện tại. Hóa ra tôi đã nghĩ sai”.
Hôn nhân của cô rạn nứt ngay sau scandal. 6 năm sống bên Tạ Đình Phong có đến 4 năm cô sống trong tủi nhục, chồng xa lánh. Việc ly hôn của hai người vào năm 2012 chỉ là kết cục tất yếu. Scandal ảnh nóng đã hủy hoại sự nghiệp Trương Bá Chi, việc ly hôn đã tàn phá tâm hồn của cô. Nữ diễn viên thừa nhận: “Chết trong lòng kể từ ngày phát hiện hôn nhân không thể níu kéo”.
Trương Bá Chi mất vài năm để lây lại cân bằng trong cuộc sống. Cô sinh con trai thứ ba hồi tháng 11/2018. Nguồn tin cho biết cô giấu danh tính người đàn ông là cha của em bé vì hai người đã chia tay.
Hình tượng người mẹ đơn thân giúp Trương Bá Chi có thêm những cơ hội trong nghề nghiệp. “Có lẽ bất hạnh nhiều đôi khi cũng là một may mắn”, cô nói.
Nhà phê bình phim ảnh Biểu Tỷ cảm thán khi viết về Trương Bá Chi: “Cô ấy khiến người ta thương tiếc”. Trong 10 năm, sự nghiệp của nữ diễn viên họ Trương có quá nhiều biến động. Hôn nhân đổ vỡ, tai tiếng, sự nghiệp đi xuống, nuôi con một mình trong chật vật, Trương Bá Chi khiến người hâm mộ xót xa. Khán giả cũng mừng cho cô khi giờ đây Trương Bá Chi đã có thể tìm lại được chính mình và nhận được sự thông cảm từ khán giả. Họ cũng không còn nhắc đến ồn ào ảnh nóng của cô trong quá khứ.

Theo Hiểu Nguyệt/Zing.vn