360 độ Đẹp

Trương Ngọc Ánh trở lại làm host show truyền hình ‘Bí mật thành công’

Trương Ngọc Ánh vừa xác nhận, chị chính thức quay trở lại sóng truyền hình với vai trò host chuỗi chương trình đặc biệt ‘Bí mật thành công’ phát sóng 20h40 chủ nhật hàng tuần trên kênh ANTV.

Trong vai trò host, Trương Ngọc Ánh cùng những doanh nhân – chuyên gia hàng đầu thuộc nhiều lĩnh vực kinh tế, họ là những người tiên phong với nhiều câu chuyện làm ăn, cả thất bại lẫn thành công, mang tới cho khán giả những trải nghiệm thú vị.

“Bí mật thành công” là số đặc biệt cuối tuần của chương trình tin tức kinh tế tiêu dùng “Thành phố hôm nay” của ANTV vừa lên sóng đầu năm 2022.
Chương trình là một “chặng nghỉ chân” của khán giả vào tối chủ nhật, với những cuộc trò chuyện của Trương Ngọc Ánh với các khách mời.

Ông Dương Bình Nguyên – tổng đạo diễn chương trình cho biết: “Thành phố hôm nay” là chuỗi chương trình mới, nhằm vào đối tượng khán giả trẻ, với những tin tức và phóng sự về những xu hướng mới trong đời sống kinh tế. Chúng tôi đặc biệt chú trọng giới thiệu và phân tích các xu hướng mới của nền kinh tế số và những sáng tạo của thế hệ GenZ, nhằm đưa ra được những góc nhìn mới của đời sống. Chính vì thế “Bí mật thành công” sẽ là những kinh nghiệm quý của những doanh nhân thành đạt, hay những người tiên phong trong nhiều lĩnh vực, để khán giả có đươc những bài học làm ăn cũng như tự rút cho mình những kinh nghiệm thành công cũng như thất bại trên thương trường thông qua những cuộc trò chuyện giàu năng lượng của host và khách mời”.

Nói về việc mời Trương Ngọc Ánh, một nghệ sỹ làm host cho một show truyền hình về kinh tế, Dương Bình Nguyên cho biết: “Trương Ngọc Ánh là một diễn viên nổi tiếng, và nếu chỉ thế thì sẽ là bất lợi cho chương trình. Nhưng chị ấy còn là một doanh nhân thành đạt với những dự án triệu đô thành công. Và sắp tới, Trương Ngọc Ánh sẽ còn xuất hiện trong vai trò chủ tịch một công ty lớn. Tôi rất cảm ơn chị Trương Ngọc Ánh, vì chị đã nhận lời và quá tâm huyết với “Bí mật thành công”. Chị Ánh nhận lời vì format hay, hoàn toàn không bàn tới chuyện cát-sê”.

Nói về vai trò mới của mình, Trương Ngọc Ánh chia sẻ: “Tôi nhận lời làm host, vì nghĩ rằng những trải nghiệm thương trường của tôi cũng như những câu chuyện của nhiều vị khách mời giống như một sự “đền đáp tiếp nối” cho các thế hệ sau, vì chúng tôi đã từng được các thế hệ doanh nhân đi trước truyền dạy nhiều kinh nghiệm, thì bây giờ là lúc chúng tôi có đủ trưởng thành để chia sẻ với các bạn trẻ hơn. Thương trường là chiến trường, nên những kinh nghiệm thất bại và cái giá của thành công của mọi thế hệ đều rất đáng giá. Thật vui được trở lại với khán giả truyền hình. ”.

Số đầu tiên của “Bí mật thành công” là cuộc trò chuyện của Trương Ngọc Ánh và CEO Trần Nguyễn Thiên Hương về chủ đề kinh doanh truyền thông cao cấp trong thời kỳ chuyển đổi số. Là người có công đưa các tạp chí thời trang và lối sống cao cấp về Việt Nam, Trần Nguyễn Thiên Hương chia sẻ rất nhiều câu chuyện khó khăn và cả những thất bại của chị trên thương trường. Và chị cũng không quên đưa ra những nhận định sắc sảo về thị trường truyền thông hiện đại và những dự báo cho kỷ nguyên số đang đổi thay.

Ảnh: Maison De Bil
AC