Đẹp

Trương Quỳnh Anh tiết lộ chế độ giảm cân khắc nghiệt

Nữ diễn viên cho biết, cô phải nhịn ăn và uống nước detox để giảm cân.

Thời gian gần đây, rất nhiều khán giả bày tỏ sự quan tâm đến cuộc sống, công việc cũng như những dự định mới nhất của Trương Quỳnh Anh trong năm 2019. Sau một quãng thời gian dài đối diện với nhiều sóng gió và chuyện không vui trong cuộc sống, Trương Quỳnh Anh đã chứng tỏ được với những người yêu thương mình rằng, bản thân Trương Quỳnh Anh là một cô gái mạnh mẽ, hiện đại và luôn biết cách cân bằng cảm xúc trong cuộc sống.

Một số hình ảnh mới của Trương Quỳnh Anh với ngoại hình xinh đẹp, thu hút, và vô cùng gợi cảm. Kết hợp với phong cách thời trang trẻ trung cùng thần thái tươi tắn, Trương Quỳnh Anh khiến không ít người đối diện phải ‘xiêu lòng’.

Nữ diễn viên, ca sĩ bật mí, là một người thường xuyên xuất hiện trước công chúng, hơn ai hết, Trương Quỳnh Anh hiểu rằng bản thân mình phải chú ý việc chăm chút cho nhan sắc, thần thái, vẻ ngoài mỗi ngày để có được sự tự tin trong mắt người đối diện, và đó cũng là một cách để Trương Quỳnh Anh thể hiện sự tôn trọng khán giả và những cộng sự cùng mình.

Chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn nhất cuộc đời, Trương Quỳnh Anh đã bộc bạch: “Tôi từng mặc kệ bản thân khi trải qua thời kỳ khủng hoảng nhất của cuộc đời khiến cân nặng thay đổi không ổn định, có lúc ốm đến lòi hết xương, có lúc mập mạp đến thở cũng khó. Rồi soi gương, tôi nhận ra chẳng lẽ cứ để gương mặt lem luốc vì buồn, vì khóc, mỗi ngày nhồi nhét đủ thứ món ăn mà không quan tâm đến cân nặng. Nhận ra việc không tôn trọng chính bản thân mình thì làm gì được ai tôn trọng, tôi bắt đầu yoga, tập đấm bốc, kiêng khem ăn uống để trở lại tự tin hơn”.

Để có vóc dáng mảnh mai như hiện tại, Trương Quỳnh Anh đã có lúc nhịn ăn gần cả tuần liền, chỉ uống nước trái cây không đường, salad, ăn nhiều rau tươi có màu xanh, ức gà luộc để detox.

“Detox để thanh lọc cơ thể kết hợp với chế độ kiêng ăn khắc nghiệt, đã có đêm tôi đói quá ngủ không được. Lọ mọ dậy, tôi nhìn đồ ăn mà thèm thuồng, chỉ uống nước cầm hơi, kiên định với quyết tâm đã đặt ra. Tôi nghĩ, hãy nghiêm túc, tử tế với chính mình vì chúng ta không còn trẻ nữa’ – Nữ ca sĩ cho biết.

Bí quyết giảm cân của Trương Quỳnh Anh khiến không ít người phải thán phục.

Khi thấy chia sẻ của Trương Quỳnh Anh về chế độ giảm cân, nhiều khán giả tỏ ra thán phục. Bên cạnh đó, cũng có nhiều bình luận khuyên nữ diễn viên nên cẩn trọng để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Ghi nhận những lời đóng góp đó, Trương Quỳnh Anh tỏ ý cảm ơn và cho biết, cô sẽ cân chỉnh lại chế độ ăn uống hợp ý hơn trong thời gian tới.

Anh Châu