Chân dung Đẹp

Trương Thị May hào hứng nghịch tuyết, khám phá xứ cờ hoa cùng mẹ

Trong chuyến đi đến Mỹ mới đây, á hậu Trương Thị May đã có khoảng thời gian tuyệt vời cùng mẹ – “hậu phương” vững chắc và luôn song hành cùng cô trong mọi hành trình.

Trong chuyến đi đến Mỹ mới đây, Trương Thị May không giấu sự hào hứng khi thời điểm cô qua đúng ngay khoảng thời gian mùa đông với tuyết rơi trắng xóa tại Mỹ. Tuy không phải là lần đầu tiên thấy tuyết nhưng cũng không phải thường xuyên được sống với không khí, thời tiết thế này. Vì vậy nàng á hậu tỏ ra rất phấn khích và hào hứng.
Đi cùng cô trong chuyến đi là sự song hành cùng nhân vật gần như không bao giờ vắng mặt – mẹ của cô. Nhiều lần chia sẻ, Trương Thị May khẳng định mẹ không chỉ là “bà bầu”, là quản lý mà còn là người bạn, người thân thiết nhất của cô.
Không quá khó để bắt gặp hình ảnh hai mẹ con Trương Thị May luôn xuất hiện cùng nhau như hình với bóng tại các sự kiện, trong các chuyến đi công tác hoặc thậm chí trong các hoạt động thư giãn, giải trí của Trương Thị May.
“Với Trương Thị May, mẹ là người bạn tuyệt vời, rất tâm lý và hiểu May rõ hơn ai hết. Có mẹ bên cạnh lúc nào May cũng cảm thấy yên tâm. May thật lòng chỉ muốn ở mãi bên cạnh mẹ và mong mẹ luôn sống vui sống khỏe” – Trương Thị May tâm sự.
Ngay cả trong lần sang Mỹ này, May Trương cũng rủ mẹ cùng đi. Cả hai mẹ con đã tranh thủ giành nhiều thời gian cafe, trò chuyện và thư giãn sau một năm nhiều bận rộn.
Năm vừa qua có thể nói là một năm khá sôi nổi của Trương Thị May khi cô liên tục xuất hiện trong các sự kiện thời trang đình đám, được mời tham gia nhiều sự kiện của các nhãn hàng và đặc biệt có cơ hội đặt chân đến nhiều quốc gia khác nhau để góp mặt vào nhiều hoạt động chính trị, văn hóa lẫn giải trí ý nghĩa.

Năm 2018 cũng đánh dấu chặng đường 10 năm hoạt động nghệ thuật của Trương Thị May – hành trình 1 thập kỷ với nhiều vui buồn mà theo May, điều mà cô trân quý nhất chính là sự yêu thương và đồng hành của khán giả dành cho mình suốt thời gian dài vừa qua đã tạo động lực để cô luôn cố gắng chuyên nghiệp trong mọi hoạt động và muốn làm mới mình trong mắt công chúng.

Photo: Hà Cảnh Huy Linh
Anh Châu