Đẹp

Tú Vi lên chức ‘bà chủ’, trổ tài làm đẹp cho Văn Anh

Sắp thời gian có em bé, Tú Vi hạn chế tham gia hoạt động nghệ thuật để tập trung chăm sóc gia đình nhỏ. Mới đây, cô cùng ông xã Văn Anh đã đồng sáng lập một trung tâm làm đẹp uy tính mang thương hiệu cá nhân của hai nghệ sĩ.

Đến chúc mừng Tú Vi có nữ diễn viên Kha Ly, cả hai là ‘chị em’ thân thiết lâu năm trong nghề

Tú Vi là một trong những sao nữ nổi tiếng với gương mặt thanh tú, xinh đẹp cùng làn da được nhiều người ngưỡng mộ. Đồng hành cùng cô trong ngày quan trọng này ngoài sự có mặt của ông xã Văn Anh còn có những người bạn thân thiết trong nghề cũng đã dành thời gian đến chúc mừng và chia vui với bà mẹ một con xinh đẹp này.

Từ sau khi kết hôn, vợ chồng Văn Anh – Tú Vi luôn dành nhiều thời gian chăm lo, vun vén cho hạnh phúc gia đình, đặc biệt là kể từ khi trái ngọt của tình yêu là cô công chúa nhỏ ra đời.
Không lựa chọn sự ồn ào như những cặp vợ chồng nghệ sĩ khác mà thay vào đó là một cuộc sống âm thầm giản dị, ngập tràn hạnh phúc. Cả hai luôn đồng hành và ủng hộ nhau trên mọi con dường, mọi lĩnh vực.
Trong ngày ra mắt thương hiệu làm đẹp, Tú Vi đón vị khách đầu tiên không ai khác là ông xã của mình. Nữ diễn viên cần mẫn làm đẹp cho Văn Anh trước sự chứng kiến của nhiều khách tham dự
Kha Ly là một trong những người bạn thân của Tú Vi từ sau khi tham gia bộ phim Cổng Mặt Trời, mặc dù không còn cùng nhau tham gia các dự án phim ảnh khác nhưng cả hai luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cũng như luôn ủng hộ nhau trong mọi lĩnh vực.
Băng Di
Dù khá bận rộn với lịch làm việc dày đặc nhưng cả Nam Thư và Băng Di đều sắp xếp thời gian đến chung vui cùng Tú Vi, tuy không hẹn nhưng cả ba đều diện đồ “ton-sur-ton” rất ăn ý.
Diễn viên La Quốc Hùng cũng có mặt tại sự kiện của Tú Vi

AC