Đẹp

Tường Linh nhiệt tình tham gia sự kiện gây quỹ giúp đỡ trẻ em Tây Bắc

Tường Linh vừa có mặt tại một sự kiện triển lãm mang nhiều thông điệp ý nghĩa tổ chức tại TPHCM vào tối qua 4/9/2018…

Triển lãm “Sa Pa Ngày về” lần 3 diễn ra tại Hội Mỹ Thuật TPHCM và kéo dài đến ngày 10/09/2018, với bàn tay tài hoa của họa sĩ Hà Hùng Dũng cùng nhiều nghệ sĩ và những anh chị em họa sĩ đồng nghiệp trưng bày hơn 100 tác phẩm trên các lĩnh vực nghệ thuật như: sản phẩm áo dài truyền thống, tranh sơn dầu, gốm, thư pháp… Tất cả được tái hiện nhằm tạo sân chơi cho những ai yêu mến nghệ thuật thủ công mang đậm màu sắc mỹ thuật tìm đến thưởng lãm, trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ niềm đam mê.

Đặc biệt, doanh thu từ các hoạt động gây quỹ của chuỗi triển lãm sẽ dành cho những chuyến đi thiện nguyện với hơn 700 phần quà và hơn 700 áo ấm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Tây Bắc, dự kiến thực hiện vào đầu tháng 10/2018 tại Trường tiểu học Cốc Lầu & trường mẫu giáo Hoàng Thu Phố (huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai).

Là một trong những khách mời tham dự hoạt động nhiều ý nghĩa này, Hoa hậu Tường Linh có mặt từ rất sớm. Cô diện bộ váy trang nhã của NTK Châu Phạm cùng lối make up hài hòa tạo sức hút riêng nhưng vẫn giữ sự vừa phải, thanh lịch, phù hợp với đặc thù của sự kiện. Sự có mặt của Tường Linh lập tức thu hút nhiều sự chú ý khi cô là một trong những nhan sắc, đồng thời cũng là một fashionista được yêu mến.

Tham dự buổi triển lãm, Tường Linh giành nhiều thời gian để tham quan, tìm hiểu về các thành phẩm được trưng bày. Người đẹp tỏ ra hào hứng với bộ nhạc cụ dân tộc cũng như những bức tranh, bức vẽ ghi lại nhịp sống của núi rừng Tây Bắc xinh đẹp. Qua buổi triển lãm, Tường Linh cũng cùng tham gia kêu gọi lòng hảo tâm của mọi người nhằm góp phần gây quỹ hỗ trợ các em học sinh có một mùa khai giảng, tựu trường vui tươi trọn vẹn.

Từng thử sức và gặt hái được thành công khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp châu Á – Miss Asia Beauty 2017 và sau đó đoạt Top 8 Hoa hậu Liên lục địa – Miss Intercontinental 2017, Tường Linh cũng được xem là một đại sứ du lịch khi tham gia cả 2 cuộc thi nhan sắc trên. Cô nằm trong số những người đẹp thường xuyên xuất hiện và tham gia các hoạt động vì cộng đồng, đề cao giá trị nhân văn và truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa.

Photo: Đại Dương
AC