Đẹp

Về quê ăn tết, ‘Ngọc nữ bolero’ Tố My gây choáng khi trèo lên cây mai tiền tỉ

Mới đây, “Ngọc nữ bolero” Tố My khiến người hâm mộ thích thú khi đăng tải hình ảnh trèo lên… cây mai để trang trí đón tết.

Dịp tết Kỷ Hợi 2019, Tố My cho biết cô tạm gác mọi lịch diễn để về đón tết với gia đình tại Đà Nẵng. Nữ ca sĩ cho biết bận rộn cả năm nên ngày Tết, cô muốn dành toàn bộ thời gian cho gia đình. Sau chuyến đi từ thiện tại Bến Tre cùng các học trò Thử tài siêu nhí trao 500 phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn ở huyện Bình Đại, Tố My nhanh chóng thu xếp về quê với gia đình.

Hiện tại, ba mẹ và họ hàng của “Ngọc nữ bolero” đều ở tại Đà Nẵng. Ngày tết, Tố My chia sẻ rằng cô dành thời gian phụ ba mẹ dọn dẹp, trang trí nhà cửa. Đặc biệt, nhà Tố My có cây mai “khủng” hơn 40 năm tuổi, gốc to, tán rộng. Nữ ca sĩ tiết lộ đã có nhiều người đến nhà hỏi mua với giá lên đến cả tỉ đồng nhưng ba cô quyết định không bán vì cây mai gắn bó với nhiều kỷ niệm của gia đình.

Ngày tết, đích thân Tố My trèo lên cây mai để trang trí từng phong bao lì xì.
Tố My hào hứng chia sẻ hình ảnh trên Facebook khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, thích thú vì không ngờ cô lại… “đàn ông” như vậy.

Tố My cho biết ăn tết ở quê rất vui vì cô có thể cùng ba mẹ dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa, làm món ăn… Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng ám ảnh nhất là bị hỏi “Bao giờ lấy chồng”.

“Đó là câu hỏi làm My ám ảnh nhất mỗi dịp tết đến hoặc mỗi lần về quê. Ai mà hỏi là My hay lén lén đánh trống lãng hoặc bỏ trốn. Thật ra người con gái nào cũng mong muốn mình sẽ có một mái ấm hạnh phúc và với My cũng ko ngoại lệ. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này My muốn tập trung mọi tâm sức cho sự nghiệp. My cảm thấy sự nghiệp của mình chỉ mới bắt đầu và My muốn dành thật nhiều thời gian để sáng tạo và cống hiến cho khán giả những tác phẩm nghệ thuật bằng tất cả niềm đam mê và nhiệt huyết trong My. Hôn nhân là điều đương nhiên phải hướng đến nhưng My chưa muốn lúc này”, cô chia sẻ.

Trong năm mới 2019, Tố My cho biết sẽ tăng tốc với nhiều dự án bolero, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.

TH