Đẹp

Võ Hoàng Yến tiết lộ lý do ‘dè chừng’ Hoa hậu Ngọc Diễm tại show truyền hình thực tế

Những diễn biến kịch tính và bất ngờ đang chờ đợi khán giả khi 9 hoa hậu – á hậu nổi tiếng cùng tham gia vào cuộc đua Đi Việt Nam đi.

Show thực tế Vietnam Why Not – Đi Việt Nam đi mùa đầu tiên thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ, đặc biệt là các fan sắc đẹp khi quy tụ 9 người chơi là hoa hậu – á hậu nổi tiếng. Bên cạnh những gương mặt được chú ý hiện nay như Khánh Vân, Kim Duyên, Ngọc Châu, sự xuất hiện của các “đàn chị” như giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008 – Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 – Ngọc Diễm, Á hậu Việt Nam 2010 – Hoàng My cũng khiến fan tò mò về màn “đụng độ”, đối đầu của các mỹ nhân tại chương trình.

Á hậu Võ Hoàng Yến
Hoa hậu Ngọc Diễm

9 người chơi của Vietnam Why Not gồm Đội Khăn rằn: Võ Hoàng Yến – Hoàng My – Kim Duyên; Đội Quai Thao: Ngọc Diễm – Ngọc Châu – Tường Linh và Đội Nón lá: Khánh Vân – Mâu Thủy – Hương Ly. Duy nhất hoa hậu Ngọc Diễm tuy đã lập gia đình và vô cùng bận rộn nhưng “đàn chị” vẫn giữ được vẻ đẹp cuốn hút và nền tảng thể lực đáng nể để đua tài cùng dàn mỹ nhân 9X.

Sau khi ghi hình những tập đầu tiên, Võ Hoàng Yến tiết lộ đội Quai Thao gồm Ngọc Diễm, Ngọc Châu, Tường Linh sẽ yếu thế nhưng đối thủ khiến ai cũng phải e dè lại chính là Ngọc Diễm. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 cho rằng đàn chị không chỉ thông minh mà còn thể lực đảm bảo cho những chặng đua dài.

Khi được hỏi về tính cạnh tranh, thi thố giữa 9 hoa hậu – á hậu cũng như giữa thế hệ đàn chị và các mỹ nhân 9X, hoa hậu Ngọc Diễm chia sẻ: “Tôi sẽ thi đấu hết mình vì mỗi đội thi đều có những thế mạnh riêng. Tuy nhiên, với Ngọc Diễm, sự trải nghiệm, tinh thần đoàn kết và yêu thương vẫn luôn là điều được Diễm đề cao và ưu tiên hàng đầu”.

Chương trình Vietnam Why Not bao gồm 10 tập tương ứng với 10 chặng hành trình tại mỗi tỉnh thành tiêu biểu trên cả nước. Ba đội chơi sẽ phải thực hiện những thử thách được Ban tổ chức đặt ra, đồng thời tìm hiểu và khám phá nét đẹp văn hóa vùng miền của mỗi điểm đến nhằm quảng bá du lịch địa phương.