Đẹp

Xuân Bắc và 2 con trai cùng sải bước trên sàn catwalk

Điểm nhấn đặc biệt của đêm khai mạc Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa 5 chính là sự xuất hiện của gia đình nghệ sĩ Xuân Bắc trong vai trò veddette.

Chiều qua (7/4), buổi diễn mở màn Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week mùa thứ 5 đã chính thức diễn ra tại Hà Nội, với sự tham gia của gần 500 người mẫu nhí.

Là sự kiện thời trang thường niên và uy tín dành cho trẻ em 2 miền, Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam luôn ghi dấu ấn với sự đầu tư chuyên nghiệp cùng với ý tưởng dàn dựng đột phá, mới lạ từ siêu mẫu Xuân Lan. Ở mùa thứ 5, siêu mẫu Xuân Lan đã đem đến một sàn diễn thời trang ngoài trời, kết hợp hài hòa với thiên nhiên xinh đẹp.

Điểm nhấn đặc biệt của màn trình diễn là sự xuất hiện của gia đình nghệ sĩ Xuân Bắc trong vai trò veddette. Danh hài nắm tay hai con trai nổi tiếng: Bi béo và Minh Bủm sải bước trên sàn catwalk.

Gia đình Xuân Bắc diện chung 1 thiết kế đậm chất mùa hè.

Giữa không gian vườn hoa xinh đẹp, cảnh trí và ánh sáng hoàn toàn tự nhiên, các người mẫu nhí tự tin sải bước và hồn nhiên hoà mình vào thiên nhiên, đúng như thông điệp ‘cảm xúc với cuộc sống’ mà Tuần lễ thời trang trẻ em mùa thứ 5 hướng tới: giúp trẻ tách ra khỏi các thiết bị điện tử, smartphone, tìm thấy sân chơi cho mình giữa thiên nhiên, và có nhiều thời gian gắn kết cùng cha mẹ, gia đình.

Xuân Lan chia sẻ, vời sàn diễn đặc biệt lần này, cô không quá đặt nặng tính trình diễn chuyên nghiệp, mà coi trọng việc tạo ra không gian để các bé và mẹ cùng nhau sải bước, dạo chân như giữa một khu vườn mùa xuân, và dành thêm thời gian để gắn kết tình cảm gia đình quý giá.

Một số hình ảnh đặc sắc trong đêm khai mạc Tuần lễ thời trang trẻ em VN mùa 5:

Đêm diễn thứ 2 của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week mùa thứ 5 sẽ là sự góp mặt của 4 BST đặc sắc: BST Trái đất này là của chúng em của Áo dài Sĩ Hoàng, BST Chân trời hồng – Pinky Skyline của Tay Clothing, BST Harmony của Lovekids và BST Galaxy của NTK Võ Công Khanh. Trong đó, khách mời trình diễn đặc biệt của đêm thứ 2 được hé lộ chính là gia đình MC, nghệ sĩ Phan Anh.