360 độ Giải trí Phim ảnh

Diệu Nhi, Khả Như và Thúy Ngân ‘quậy’ tưng bừng trong ‘Trên bàn nhậu dưới bàn mưu’

Vừa qua, phim điện ảnh ‘Trên bàn nhậu dưới bàn mưu’ chính thức xác nhận gia nhập đường đua phim Việt vào cuối năm 2023. Sự kết hợp lần đầu tiên giữa 3 nữ diễn viên Diệu Nhi – Khả Như – Thúy Ngân trên màn ảnh rộng khiến netizen không khỏi trông đợi. 

“Trên bàn nhậu dưới bàn mưu” là dự án điện ảnh đầu tiên đánh dấu sự kết hợp của 3 nữ diễn viên với 3 màu sắc riêng biệt: Diệu Nhi, Thúy Ngân và Khả Như. Ngay từ trong teaser đầu tiên, tình bạn của 3 cô gái “quậy” nhất nhì showbiz Việt đã gây ấn tượng bởi màn “hội ngộ” giữa những nét tính cách lẫn tạo hình hoàn toàn khác nhau.

Sự kết hợp lần đầu tiên giữa 3 nữ diễn viên Diệu Nhi – Khả Như – Thúy Ngân trên màn ảnh rộng khiến netizen không khỏi trông đợi.

Vốn nổi tiếng với sự hài hước từ trong phim đến ngoài đời, cũng như khả năng diễn xuất đa dạng đã được chứng minh qua nhiều dự án phim ảnh đình đám, Diệu Nhi luôn mang đến màn ảnh một người phụ nữ hiện đại, tự tin trên màn ảnh. Chính vì thế, sự trở lại có phần “mọt sách” và rụt rè của nữ diễn viên trong “Trên bàn nhậu dưới bàn mưu” lần này đã để lại nhiều tò mò.

Sự trở lại có phần “mọt sách” và rụt rè của nữ diễn viên trong “Trên bàn nhậu dưới bàn mưu” lần này đã để lại nhiều tò mò

Nhân vật Gạo – một nữ hoạ sĩ webtoon do Diệu Nhi đảm nhận xuất hiện với vẻ ngoài “ngố tàu”: Để tóc mái, đeo kính ngố, trang phục rộng rãi có phần xuề xoà cùng một ước mơ về “tình yêu màu hồng”. Thông qua một vài chi tiết như “hơn thua” với một… chú chó trong quán nhậu, ánh mắt luôn ẩn chứa lo sợ, nhút nhát,.. màn hoá thân của Diệu Nhi được dự đoán sẽ mang nhiều màu sắc lẫn câu chuyện hơn là sự hài hước, chủ động vốn đã quá quen thuộc.

Thuý Ngân là một “gương mặt thân quen” trên màn ảnh nhỏ, song, “Trên bàn nhậu dưới bàn mưu” lại là dự án điện ảnh đầu tiên mà nữ diễn viên tham gia diễn xuất. Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, Thuý Ngân vẫn được khắc hoạ với cá tính mạnh mẽ đặc trưng. Nhân vật Triệu do nữ diễn viên đảm nhận là một “thành phần” điển hình trong bất cứ nhóm bạn nào: Một “nữ siêu anh hùng” đúng nghĩa, độc lập, mạnh mẽ và luôn sẵn sàng “ra mặt” vì “đồng bọn” – cụ thể là Gạo và Du Lai (Khả Như). Thậm chí, với tạo hình cực “ngầu”, mang đậm dấu ấn đả nữ, Thuý Ngân còn khiến netizen đặt dấu chấm hỏi về những pha hành động “thót tim”.

Thuý Ngân là một “gương mặt thân quen” trên màn ảnh nhỏ, song, “Trên bàn nhậu dưới bàn mưu” lại là dự án điện ảnh đầu tiên mà nữ diễn viên tham gia diễn xuất.

“Nữ nhân” cuối cùng lộ diện trong teaser chính là Khả Như. Nữ diễn viên ngày càng khắc sâu ấn tượng về một cái tên “chuyên trị” những tuýp vai hài hước, duyên dáng. Với nhân vật Du Lai cùng lời giới thiệu ấn tượng – Du Lai “vô tri”, những phân cảnh vừa trẻ trung, vừa cực “quậy” của Khả Như nhận được nhiều sự trông đợi. Vốn đã quá quen thuộc với lối diễn hài hước rất thông minh, liệu Khả Như khi diễn “hài vô tri” sẽ như thế nào? Một lần nữa đảm nhận tuyến nhân vật gây cười, nữ diễn viên có phá vỡ được những dấu ấn đậm nét của mình trước đó hay không? Tất cả sẽ sớm được giải đáp.

“Nữ nhân” cuối cùng lộ diện trong teaser chính là Khả Như.

Bộ phim “Trên bàn nhậu dưới bàn mưu” hứa hẹn sẽ mang đến một “phi vụ trả thù” vừa hài hước, vừa đầy bất ngờ trên đường đua phim điện ảnh Việt cuối năm 2023.