360 độ Giải trí

Đức Phúc, Misthy cùng tham gia series mới của Thuỳ Tiên

Sau thành công của series ‘Đu Đêm’, Thuỳ Tiên đã cho ra mắt teaser của dự án mới mang tên ‘Nong Dân’ hứa hẹn nhiều điều thú vị cùng với sự tham gia của ca sĩ Đức Phúc và streamer Misthy.

Thực trạng nông nghiệp Việt Nam cùng “1001 biểu cảm” của 3 host là tất cả những gì được tiết lộ cho tới thời điểm này. Thuỳ Tiên vẫn tiếp tục khai thác chủ đề về các tầng lớp lao động nhưng tại một bối cảnh rất khác. Qua đó nối dài chuỗi những nội dung vì cộng động nhưng vẫn đầy tinh thần giải trí của nàng hậu.

Dù đoạn teaser khá ngắn nhưng khán giả cũng thấy được những hình ảnh dễ thương và gần gũi của bộ ba Thuỳ Tiên – Đức Phúc – Misthy, cả ba chưa từng kết hợp cùng nhau ở những dự án nào trước đó nhưng với tính cách riêng biệt và nổi bật, hứa hẹn sẽ là những ẩn số mới lạ trong lần hợp tác lần này.


Dù đoạn teaser khá ngắn nhưng khán giả cũng thấy được những hình ảnh dễ thương và gần gũi của bộ ba Thuỳ Tiên – Đức Phúc – Misthy.

Cùng với những khoảnh khắc hài hước là vô số cảnh vật tuyệt đẹp của miền Tây sông nước, vô vàng biểu tượng đặc trưng của vùng như hoa sen, cỏ bàng, sông nước, ghe… Những hình ảnh góp phần quảng bá một Việt Nam giàu văn hoá và bản sắc.


Loạt biểu cảm hài hước của Miss Grand International 2021 khiến fans thích thú.

Được biết đến qua danh hiệu Miss Grand International 2021, Thuỳ Tiên liên tục xuất hiện dày đặc với các dự án cộng đồng nổi bật, diễn giả truyền cảm hứng… không dừng lại ở đó nàng hậu còn rất phát triển và thử sức mình ở nhiều vai trò, đặc biệt là sáng tạo nội dung khi cho ra mắt nhiều dự án, series ý nghĩa như “Đu Đêm”, “Những điều nhỏ xíu” và sắp đến là “Nong Dân” với slogan – “Khi Nong Tiên làm nông dân”, một hình ảnh hoàn toàn khác mà trước giờ Thuỳ Tiên chưa từng thể hiện.


Nàng streamer đình đám cũng xuất hiện với hình ảnh khác biệt đời thường.

Tham gia cùng Thuỳ Tiên trong series lần này là ca sĩ Đức Phúc và streamer Misthy, đây là hai nhân tố thú vị và góp phần hấp dẫn trong dự án mới lần này bởi hình ảnh duyên dáng và hài hước được biết trước đó.

​​​​​​​
Series hứa hẹn sẽ là những ẩn số mới lạ trong lần hợp tác lần đầu của bộ ba.

Khác với hình ảnh lộng lẫy trên sân khấu, chỉn chu trong từng sự kiện, qua teaser “Nong Dân” sẽ là một Đức Phúc vô cùng lăng xả, chịu chơi với những thử thách đầy cam go. Với Misthy, nàng streamer đình đám cũng xuất hiện với hình ảnh khác biệt đời thường, cô nàng thoải mái thể hiện tính cách tinh nghịch và có phần lém lỉnh khi xuất hiện cùng Thuỳ Tiên.

Tập 1 sẽ được lên sóng vào cuối tháng 7.