360 độ Âm nhạc Giải trí

Dương Triệu Vũ sẽ hội ngộ Hoài Linh trong dự án ‘Bartender’

Sau khi hé lộ về dự án MV mới, Dương Triệu Vũ tiếp tục tung poster thứ 2 của dự án âm nhạc được cho là ‘bom tấn’ với sự xuất hiện của danh hài Hoài Linh.

Mới đây, Dương Triệu Vũ tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả khi hé lộ thêm hình ảnh về Mv mới chuẩn bị phát hành của mình, đánh dấu sự trở lại sau thời gian dài chỉ tập trung cho các liveshow và biểu diễn hải ngoại. Anh tung poster thứ 2 với sự xuất hiện của danh hài Hoài Linh cùng dòng chữ “Bartender”. Điều này khiến khán giả vô cùng thích thú.

Poster thứ 2 với sự xuất hiện của danh hài Hoài Linh cùng dòng chữ “Bartender”.

Hoài Linh xuất hiện với tạo hình khác lạ cùng mái tóc bạch kim ánh vàng dựng đứng cùng biểu cảm khá đặc biệt. Sự trở lại của 2 anh em Dương Triệu Vũ và Hoài Linh khiến khán giả vô cùng mong chờ. Đây cũng là sự ủng hộ của Hoài Linh, luôn đồng hành cùng nam ca sĩ.

Trước đó, Hoài Linh cũng thường xuyên đồng hành cùng Dương Triệu Vũ trong nhiều liveshow cũng như dõi theo chặng đường hoạt động nghệ thuật của anh.

Dương Triệu Vũ cũng cho biết, dự án âm nhạc lần này bên cạnh Hoài Linh sẽ có những cái tên ấn tượng khác và sẽ công bố trong thời gian tới. Anh cũng chia sẻ, thời gian qua anh cũng có rất nhiều nguồn cảm hứng để thực hiện các sản phẩm âm nhạc. Chia sẻ trên trang cá nhân, Dương Triệu Vũ cũng chia sẻ nhiều cảm xúc dành cho anh trai: “Bất kỳ điều gì em muốn anh 4 cũng chiều và đồng ý ngay… hành anh từ 5 giờ sáng tới khuya 2 ngày liên tiếp mà anh vẫn không trách em…. Nhìn cảnh anh nằm ráng ngủ trên xe thêm 20 phút trước khi vào makeup để quay làm em phải rơi nước mắt. Cảm ơn anh! Hy vọng nhân vật lần này trong MV đã nói lên đôi chút về anh…”.

Trong những năm trở lại đây, Dương Triệu Vũ liên tục thực hiện những liveshows khủng tại nhiều điểm đến du lịch hàng đầu, khẳng định đẳng cấp của một ngôi sao để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng công chúng. Song song đó, anh cũng thường xuyên lưu diễn trong và ngoài nước phục vụ sự yêu mến của khán giả.