Giải trí Phim ảnh

Erik và Phạm Anh Duy ghé thăm khán giả Hà Nội cùng ‘gia đình báo thủ’

Sau chặng cinetour đầy phấn khởi tại TP. Hồ Chí Minh, “Bộ tứ báo thủ” tiếp tục hành trình du xuân chúc tết đến khán giả Hà Nội.

Chỉ trong chưa đầy 72 giờ kể từ khi chính thức đến với khán giả trên toàn quốc, phim điện ảnh “Bộ tứ báo thủ” do đạo diễn Trấn Thành cầm trịch đã liên tục lập vô số thành tích khủng, phá vỡ loạt kỷ lục. Từ 129.000 vé đặt trước, doanh thu hơn 64 tỷ đồng sau 2 ngày công chiếu, vượt mốc kỷ lục suất chiếu trong ngày với hơn 6000 suất, nay “Bộ tứ báo thủ” tiếp tục thừa thắng xông lên, công phá kỷ lục, trở thành phim Việt có doanh thu vượt mốc 100 tỷ nhanh nhất mọi thời đại. Tổng cộng, đã có hơn 1.200.000 khán giả yêu thương, ủng hộ bộ phim.

Tiếp nối sức nóng đó, đạo diễn Trấn Thành, diễn viên Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Uyển Ân, Quốc Anh, Tiểu Vy, Hải “vót” cùng hai khách mời đặc biệt là “anh trai” Erik và Phạm Anh Duy đã đến giao lưu cùng khán giả tại các rạp: Beta Mỹ Đình, Trung tâm rạp chiếu phim Quốc gia, CGV Royal, BHD Star Phạm Ngọc Thạch, CGV Aeon Long Biên.

“Bộ tứ báo thủ” là món khai vị đầu xuân nhẹ nhàng, hài hước và thư giãn mà đạo diễn Trấn Thành mang đến cho khán giả trong mùa Tết Nguyên đán 2025. Theo chân gia đình báo thủ, người xem sẽ được xem những màn phá làng phá xóm “rất gì và này nọ” với mục đích chung là cứu vãn tình cảm giữa Quốc Anh (Quốc Anh) và Quỳnh Anh (Tiểu Vy). Đối tượng hàng đầu mà bộ tứ gồm Cậu Mười Một (Trấn Thành), Dì Bốn (Lê Giang), Chét-xi-cà (Lê Dương Bảo Lâm) và Con Kiều (Uyển Ân) hướng đến chính là Karen (Kỳ Duyên).

Đồng hành trong chuyến du xuân của đại gia đình “Bộ tứ báo thủ” tại Hà Nội còn có sự góp mặt của hai cái tên đặc biệt là ca sĩ Erik và Phạm Anh Duy.

Chia sẻ về trải nghiệm lần đầu tham gia hoạt động cinetour, “anh trai” Erik cho hay: “Erik cảm thấy rất vui và hào hứng khi cùng với anh Trấn Thành và các diễn viên trong bộ phim đến đây để trò chuyện cùng quý vị khán giả. Tuy không tham gia vào dự án với tư cách diễn viên nhưng Erik cũng có góp một tí sức lực vào phần âm nhạc cho phim, hy vọng là mọi người sẽ yêu thích và tiếp tục ủng hộ “Bộ tứ báo thủ””. Đồng thời, trước sự ủng hộ nổng nhiệt của khán giả dành cho ca khúc OST thứ ba, Erik đã trực tiếp hát một đoạn để gửi tặng đến khán giả.

Đặc biệt, cinetour tại Hà Nội còn là lần đầu tiên khán giả được chứng kiến một Phạm Anh Duy hoàn toàn mới lạ với mức độ hoạt ngôn “một chín một mười” với Chét-xi-cà Lê Dương Bảo Lâm. “Đây là lần đầu tiên Duy đứng trước nhiều khán giả tới vậy mà không phải là sân khấu âm nhạc. Duy muốn cảm ơn các khán giả đã yêu thương “Bộ tứ báo thủ” và cảm ơn anh Trấn Thành đã cho Duy một trải nghiệm điện ảnh đặc biệt”, ca sĩ Phạm Anh Duy bày tỏ. Chiều lòng người hâm mộ, nam ca sĩ còn trực tiếp thể hiện ca khúc OST Không Sao Đâu, tuy nhiên spotlight của nam ca sĩ đã nhanh chóng bị Dì Bốn Lê Giang cướp mất với bản mashup Chúng Ta Có Còn Ở Đó Không? – Không Sao Đâu.

Phạm Anh Duy thể hiện ca khúc OST Không Sao Đâu tại cinetour.

Trước tình cảm và sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả Hà Nội, đạo diễn Trấn Thành đã thay mặt gia đình báo thủ để gửi lời cảm ơn và lời chúc mừng năm mới đến các cụm rạp Hà Nội: “Đã 4 năm liên tiếp Trấn Thành có cơ hội được giới thiệu phim của mình đến với khán giả Hà Nội, lần nào trước khi vào rạp tôi cũng đều mong chờ và háo hức như lần đầu tiên. Tôi xin cảm ơn quý vị khán giả Hà Nội và hơn 1.200.000 khán giả khắp cả nước đã dành thời gian quý báu để ủng hộ “Bộ tứ báo thủ” trong những ngày đầu năm vừa qua, hy vọng mọi người đã có những phút giây thư giãn đúng nghĩa. Kính chúc tất cả khán giả một năm mới dồi dào sức khỏe, bình an và hạnh phúc”.