360 độ Đẹp Giải trí

Fanpage Hoa hậu H’Hen Niê đạt 1,9 triệu người theo dõi

Mới đây, fanpage có tích xanh của Hoa hậu H’Hen Niê chính thức chạm mốc 1,9 triệu người theo dõi.

Mới đây, fanpage có tích xanh của Hoa hậu H’Hen Niê chính thức chạm mốc 1,9 triệu người theo dõi. Thông tin này khiến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vô cùng xúc động. Cô đã chia sẻ niềm vui này với tất cả mọi người: “1,9 triệu, yêu quá ạ, cảm ơn cả nhà đã luôn theo dõi, đồng hành với Hen”. 


Fanpage Hoa hậu H’Hen Niê đạt 1,9 triệu người theo dõi.

H’Hen Niê trông đợi khoảnh khắc này từ tối hôm trước. Nhưng do hôm sau phải đi chương trình sớm, nên nàng hậu đã bỏ lỡ khoảnh khắc vừa đúng 1,9 triệu người theo dõi trên Facebook.

Bên cạnh đó, cô không quên gửi lời cảm ơn đến khán giả, những người đã yêu thương và ủng hộ, theo dõi hành trình của cô suốt thời gian qua. Đây là niềm vui và động lực để “Hoa hậu vùng cao” cố gắng nhiều hơn nữa trong hành trình lan tỏa những điều ý nghĩa và tốt đẹp nhất đến với cộng đồng.


Người đẹp đã cam kết dùng toàn bộ tiền kiếm được trên Facebook để trồng 5ha rừng.


Hành động của nàng hậu đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt người hâm mộ bởi ý nghĩa sâu sắc mà cô mang lại cho môi trường.

Trước đó, trong dịp kỷ niệm 5 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’Hen Niê cam kết dùng toàn bộ tiền kiếm được trên Facebook để trồng 5ha rừng. Hiện nàng hậu đã trồng được 1ha rừng đầu tiên tại vườn quốc gia Bến En (Thanh Hoá). 3ha rừng tiếp theo dự kiến sẽ được trồng trong tháng 4 tới.


Con số 1,9 triệu người theo dõi sẽ tiếp thêm sức mạnh để H’Hen Niê và ekip tự tin thực hiện thêm những dự án cộng đồng mới trong tương lai. 

Từ đầu năm 2023, H’Hen Niê liên tục xuất hiện trong các hoạt động, chương trình hướng về xã hội, cộng đồng như: Đại sứ Lễ hội Áo dài TP.HCM, Đại sứ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2023, trồng rừng cùng với tổ chức Gaia… Cô luôn giữ năng lượng tích cực và hăng say làm việc. Người đẹp chia sẻ, cô thích lao động và lao động là niềm vui nên cô không thấy mệt mỏi. Bên cạnh các hoạt động cộng đồng, người đẹp dân tộc Ê Đê còn chăm chỉ tập luyện thể thao và duy trì vóc dáng lý tưởng với số đo 84-58-95cm cùng cân nặng 55kg.