360 độ Giải trí

Hà Phương về Việt Nam cúng Tổ cùng Trần San và Thái San

Vừa thu xếp xong mọi công việc tại Mỹ, Hà Phương đã trở về Việt Nam tiếp tục các dự án nghệ thuật của mình tại quê nhà. Đồng thời, giọng ca ‘Hoa cau vườn trầu’ cũng đã ngay lập tức có mặt tại những sân khấu nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh để dâng hương nhân ngày giỗ Tổ nghề Sân khấu.

Cùng đi với cô có ca sĩ Trần Sang và Thái San, cũng như đạo diễn, soạn giả, nhà văn Minh Ngọc, cùng bà bầu Thuý Uyển tại hải ngoại.


Trong ngày đặc biệt của nghệ sĩ, thay vì những bộ cánh sang trọng trên các sân khấu hay thảm đỏ ngày thường thì thời trang, Hà Phương diện váy giản dị hóa quý cô thập niên 90.


”Nữ ca sĩ tỉ phú” sánh bước cùng hai người bạn thân là Thái San và Trần Sang.

Được biết, ca sĩ Hà Phương vừa đáp máy bay về Việt Nam đã không quên chuẩn bị mâm cúng Tổ tại nhà và ngay tại đoàn phim để thể hiện lòng thành. Được biết, đây là năm thứ 2 nữ ca sĩ cùng tụ họp với nhiều anh chị em nghệ sĩ trong ”ngày Tết” của nghề.

Ca sĩ Hà Phương đã cùng đồng hành cùng hai người bạn tri kỉ của mình là Trần Sang, Thái San đến dâng hương ở các sân khấu như Trần Hữu Trang, Hoàng Thái Thanh và sân khấu 5B để cầu mong những điều tốt đẹp cho bản thân cùng anh chị em nghệ sĩ đang hoạt động nghệ thuật. Cũng tại đây, bộ ba đã có dịp hội ngộ của nghệ sĩ Ái Như, Mỹ Uyên,… cùng nhiều nghệ sĩ khác.


Bộ ba nghệ sĩ dâng hương cúng Tổ nghiệp.

Đây có lẽ là lần hiếm hoi ca sĩ Hà Phương hội ngộ với NSƯT Mỹ Uyên sau nhiều năm, kể từ ngày cả hai có cơ duyên hợp tác trong dự án phim cổ tích Việt Nam ”Hoàng tử cứu mẹ”. Cô hài hước cho biết, nếu như trước đó cả hai khi hợp tác trong dự án ”Hoàng tử cứu mẹ”, bản thân nữ ca sĩ và Mỹ Uyên là kẻ thù của nhau khi nữ diễn viên luôn âm mưu chiếm đoạt ngôi vị hoàng hậu của Hà Phương. Tuy nhiên, trong phim thì thế, ngoài đời, cả hai chị em khi gặp nhau rất vui vẻ nhớ lại kỉ niệm xưa.


Hà Phương hội ngộ với NSƯT Mỹ Uyên sau nhiều năm.


Ca sĩ Hà Phương, Trần Sang và Thái San bên nhà văn, soạn giả, đạo diễn Minh Ngọc.


Hà Phương hội ngộ nghệ sĩ Ái Như tại sân khấu Hoàng Thái Thanh.

Hà Phương chia sẻ: ”Với Hà Phương, ngày giỗ Tổ là ngày rất thiêng liêng của người làm nghệ thuật đồng thời là dịp mọi người tụ họp trong suốt thời gian làm nghề và dành cho nhau những lời khuyên, góp ý quý báu. Hà Phương tin chắc sau mỗi lần tụ họp như vậy mọi người đều có những định hướng, sự phát triển riêng để mà năm sau đúng dịp giỗ Tổ thì lại được gặp nhau trò chuyện, hỏi thăm và gửi những lời chúc cho nhau đầy tốt đẹp”.

Cũng theo Hà Phương cho biết, bên cạnh việc quay lại Việt Nam, được gặp gỡ các anh chị em nghệ sĩ tại ”ngày Tết” của ngành nghệ thuật, nữ ca sĩ cũng sẽ ở lại quê nhà một thời gian để lên các kế hoạch nghệ thuật của mình tại đây cùng với hai nghệ sĩ Trần Sang và Thái San.