360 độ Âm nhạc Giải trí

Hành trình ‘healing’ chưa kết thúc, Kai Đinh, Min, GREY D còn đến hẳn văn phòng để trao cái ôm đặc biệt

Dịp cuối năm 2022, Kai Đinh đã kết hợp cùng Min và GREY D phát hành sản phẩm âm nhạc ‘để tôi ôm em bằng giai điệu này’.

Lời ca ấm áp cùng giai điệu nhẹ nhàng của ca khúc “để tôi ôm em bằng giai điệu này” nhanh chóng gây sốt, không chỉ nhận được sự đồng cảm từ nhiều khán giả mà còn được ưu ái gọi là “bản nhạc healing nhất mùa đông”.


Đầu năm 2023, Kai Đinh tiếp tục phát hành phiên bản tập kích văn phòng cho “để tôi ôm em bằng giai điệu này”. 

Bộ ba Kai Đinh, Min và GREY D đã bất ngờ xuất hiện tại một số công ty, trực tiếp trình diễn ca khúc “để tôi ôm em bằng giai điệu này” trước các nhân viên văn phòng. Phiên bản này được gấp rút thực hiện trong những ngày giáp Tết. Đây chính là thời điểm mọi người rục rịch gác lại công việc để trở về nhà, ở bên gia đình sau một năm lao động vất vả. Bộ ba ca sĩ còn đi cùng “người bạn” rất quen thuộc trong tuổi mơ mỗi người – nhân vật Nobita. Là một anh chàng hiền lành, Nobita tuy gặp nhiều điều không như ý trong cuộc sống nhưng luôn giữ được tấm lòng tử tế, chân thành.


Trong phiên bản lần này còn có sự xuất hiện của nhân vật Nobita.

Kai Đinh, Min, GREY D cùng Nobita đều hy vọng mỗi người trong chúng ta có thể giữ cho mình tấm lòng tử tế, tình yêu thương dù cuộc sống có vất vả ra sao. Và quan trọng nhất là, bất kỳ ai dù thành công hay chưa được như ý trong suốt một năm vừa qua, đều luôn nhớ rằng bản thân đã thực sự nỗ lực và xứng đáng nhận được sự trân trọng, yêu thương.

Bối cảnh quay hình cho phiên bản mới của ca khúc là văn phòng. Đây là nơi có những con người giống với nhân vật trong sáng tác của Kai Đinh nhất. Họ là những người trưởng thành đang miệt mài, vất vả tự sống cuộc đời của một người lớn khi phải xa gia đình để lập nghiệp, hay là người luôn phải mạnh mẽ để tiến về phía trước.


Office Attack “để tôi ôm em bằng giai điệu này” tựa như một món quà năm mới hay “lì xì” một cái ôm từ Kai Đinh, để mỗi người đều khởi đầu một năm mới thật ấm áp, biết thương người và yêu mình. 


Sau khi kết thúc phần trình diễn tại các văn phòng, cả ba nghệ sĩ đều gửi lời chúc đến khán giả.

Không đơn thuần là một bài hát về tình yêu đôi lứa, “để tôi ôm em bằng giai điệu này” hướng đến tình cảm giữa những con người bình thường dành cho nhau được diễn đạt qua một cái ôm. Câu chuyện trong ca khúc cũng không “đao to búa lớn” mà chỉ như lời tự sự rất bình thản, kể về cuộc sống thường nhật của một người sớm tối tự mình sống cuộc đời của một người lớn. Không mấy khi thở than, luôn tỏ ra mình phải mạnh mẽ, vẫn luôn ổn dù không có ai bên cạnh, nhưng sự thật là tất cả chúng ta đều có sẽ luôn có lúc buồn bã, sẽ luôn có lần tủi thân.