Giải trí TVshow

Hãy là số 1: Thái Bùi chào sân chinh phục trái tim nghệ sĩ Kiều Oanh

Tập 3 ‘Hãy là số 1’ lên sóng với màn ra mắt của Bá Tăng Minh Hiếu – Thiên Hương – Thái Bùi.

Thiên Hương đầy quyến rũ với sắc đỏ rực trong tiết mục Lửa. Mỹ nhân bolero đã có màn chào sân ngoạn mục với loạt kỹ năng diễn, nhảy múa và hát. Chiến đấu với bản ngã của chính mình, Thiên Hương đã có màn kết hợp ăn ý với người chị em của mình – Phan Như Thùy.

“Hương ơi em đúng là một ca sĩ lên thi chuyên nghiệp!” – Anh Ba Ngọc Sơn cảm thán khi thưởng thức phần mashup đầy mượt mà của cô nàng Thiên Hương. Được Đạo diễn Vũ Thành Vinh nhận định là nhân tố cần cho cuộc thi lần này, nam giám khảo cũng khen ngợi rằng đây là phần trình diễn vô cùng cảm xúc cho màn chào sân.

Thiên Hương đầy quyến rũ với sắc đỏ rực trong tiết mục Lửa.

Thái Bùi đã mang đến phần trình diễn với sắc không màu – Màu của ký ức. Những thước phim sống động được tái hiện về hai người quan trọng nhưng đã đi xa của cuộc đời Thái Bùi chính là cha và người bạn thân. Với sân khấu được dàn dựng như một tấm màn hồi ức, tuy còn lúng túng khi đứng trên sân khấu nhưng chính sự mộc mạc tự nhiên lại là điều cuốn hút khán giả.

“Oanh thích cách diễn của bạn, như một tờ giấy trắng vậy đó!” – Nghệ sĩ Kiều Oanh khá thích thú với một chàng trai lần đầu đứng trên sân khấu lớn vừa diễn xuất vừa hát, nhưng lại cực kỳ sáng sân khấu. Anh Ba Ngọc Sơn cũng không ngoại lệ khi nhận định “Em diễn rất tự nhiên chân chất, điều mà điện ảnh đang cần”, tuy nhiên nam giám khảo lại nhắc nhở rằng Thái Bùi cần phải quyết liệt hơn vì thời lượng của màn trình diễn không dài để mình phô diễn thực lực.

Thái Bùi đã mang đến phần trình diễn với sắc không màu – Màu của ký ức.

Cánh cửa mới là câu chuyện mở đầu cho sự xuất hiện của MC Bá Tăng Minh Hiếu. Là một người dẫn chương trình tài năng, nhưng Minh Hiếu không chỉ dừng tại đó mà anh chàng còn luôn đặt ra những thử thách mới, vượt qua giới hạn của chính mình. Diễn xuất, ca hát là hai kỹ năng mà Minh Hiếu mang đến màn chào sân “Hãy là số 1”.

Cánh cửa mới là câu chuyện mở đầu cho sự xuất hiện của MC Bá Tăng Minh Hiếu.

Là thí sinh tăng cường, Bá Tăng Minh Hiếu đã khiến đàn chị Kiều Oanh nể vì dám thử thách bản thân mình và đánh giá rằng “Em dựng kịch bản rất là khôn”, NSƯT Vũ Thành Vinh cũng công nhận những nỗ lực của chàng MC tuy nhiên nhắc nhở rằng cần phải trầm ở đôi phút để được lắng đọng hơn.

Chương trình được phát sóng lúc 21 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9. Tập 4 lên sóng vào ngày 3/3/2024.