360 độ Đẹp Giải trí

H’Hen Niê khởi đầu những chuyến phiêu lưu thời trang

Xuất hiện trên tạp chí ‘Đẹp’ số tháng 3/2023, Hoa hậu H’Hen Niê hoá thân thành cô gái du mục giữa thảo nguyên hoang dã, đại diện cho hình ảnh phụ nữ tự do, nhiệt huyết và đậm chất thời trang cao cấp.


Đây là lần thứ hai H’Hen Niê vinh dự được tạp chí “Đẹp” mời làm gương mặt ảnh bìa và thực hiện bộ ảnh với tên gọi ​​”Come Away With Me”. 


Lấy cảm hứng từ những cuộc phiêu lưu, tái hiện khung cảnh vùng thảo nguyên nơi con người sống với tất cả sự tự do và nhiệt huyết, bộ hình có sự góp mặt của Hoa hậu H’Hen Niê – “biểu tượng” của lối sống phóng khoáng. Đây cũng chính là tinh thần chính được tôn vinh triệt để qua những thiết kế nhà mốt Gucci.


Đặc biệt, bên cạnh nàng hậu còn có người bạn diễn thú vị là ngựa, giúp bối cảnh thêm phần đặc sắc và ấn tượng. 


Trong những thiết kế sang trọng, Hoa hậu H’Hen Niê thần thái hoá thân thành cô gái du mục, thể hiện bản lĩnh phụ nữ và khát vọng độc lập trên con đường cuộc đời. 


“Mỗi chúng ta là một bản thể duy nhất và vẻ đẹp thực sự sẽ khởi phát vào giây phút ta sống là chính mình” là thông điệp mà ekip muốn truyền tải đến khán giả. 


Với gương mặt đậm chất thời trang, vóc dáng nóng bỏng cùng thần thái sắc sảo, nàng hậu đã truyền tải trọn vẹn tinh thần của bộ ảnh.


Tính đến thời điểm hiện tại, Hoa hậu H’Hen Niê đã xuất hiện đủ trên các bìa tạp chí lớn của Việt Nam: Đẹp Magazines, Haper’s Bazaar, L’Officiel, Heritage Fashion, ELLE… 


Ở lĩnh vực thời trang, nàng hậu Ê Đê có nhiều dấu ấn và luôn được các nhà thiết kế mời đảm nhận vai trò first face, vedette. 


Sau Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023, người đẹp đang có mặt ở Thanh Hoá tham gia trồng rừng cùng Gaia để kỷ niệm 5 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 của mình.