360 độ Giải trí

Hoa hậu Bảo Ngọc tặng nhà ‘Đại đoàn kết’ cho hộ dân khó khăn ở Tây Ninh

Mới đây, Hoa hậu Bảo Ngọc đã thực hiện chuyến thiện nguyện thứ hai tại biên giới Tây Ninh trong chuỗi dự án ‘Tết hạnh phúc’ của mình. Nàng hậu đã mang đến 200 phần quà cùng bao lì xì và trao tặng một căn nhà ‘Đại đoàn kết’ cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại đây.

Là một trong những nàng hậu có trái tim yêu thương và đầy lòng nhân ái, Bảo Ngọc đã thực hiện 2 chuyến thiện nguyện ở vùng biên giới Gia Lai và Tây Ninh. Được biết đây là dự án mà cô vô cùng tâm huyết, ấp ủ từ lâu với mong muốn có thể giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trong chuyến thiện nguyện ở Tây Ninh, Hoa hậu Liên lục địa 2022 đã trao tặng 200 phần quà nhu yếu phẩm và bao lì xì với tổng trị giá 107.500.000 VNĐ đến với các hộ gia đình khó khăn sinh sống trên địa bàn thuộc xã Thành Long, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Ngoài ra, nàng hậu còn trao tặng một căn nhà “Đại đoàn kết” cùng các vật dụng gia dụng cho hộ gia đình ông Cháp Panh có hoàn cảnh đặc biệt ở biên giới thuộc xã Hòa Hội.


Nàng hậu mang những món quà Tết vô cùng ý nghĩa đến trao cho bà con ở biên giới Tây Ninh. 


Hoa hậu Bảo Ngọc đã giúp bà con được đón một mùa Tết đúng nghĩa ấm no và tràn ngập hạnh phúc. 

Bảo Ngọc chia sẻ: “Khi được đặt chân đến đây, Bảo Ngọc đã thấy được những nụ cười rạng rỡ, cùng sự hào hứng của bà con nơi đây. Bảo Ngọc cũng đã mang theo những món quà nhỏ, mong muốn góp một chút tình thần cho bà con đón một cái Tết ấm áp và hạnh phúc”.


Bên cạnh đó, trong chuyến thiện nguyện lần này, nàng hậu gốc Cần Thơ cùng mẹ của mình đã nấu một bữa ăn mừng nhà mới cho hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Tây Ninh. 

Hoa hậu Liên lục địa 2022 đã đến khảo sát và quyết định hỗ trợ xây nhà cho gia đình ông Cháp Panh. Theo như nàng hậu chia sẻ: “Sau chuyến khảo sát ở Tây Ninh vừa qua, Bảo Ngọc đã quyết định hỗ trợ xây một căn nhà “Đại đoàn kết” cho gia đình chú Cháp Panh. Được biết, với nghề cắt cỏ thuê thì mỗi ngày thu nhập của cả gia đình dưới 100.000 VNĐ và phải sống ở một căn nhà nhỏ cũ, hiu quạnh giữa cánh đồng”.


Ngoài việc mang đến những phần quà Tết đến cho bà con, cô còn trao tặng thêm một căn nhà “Đại đoàn kết” cùng những đồ dùng gia dụng cần thiết cho ngôi nhà. 


Nàng hậu mong muốn đem đến một mùa Tết thật sự ấm áp, đong đầy tiếng cười và hạnh phúc cho mọi người dân khó khăn sinh sống tại đây. 

Kết thúc chặng hành trình dự án “Tết hạnh phúc” của mình, Bảo Ngọc đã khiến netizen không khỏi tự hào về tấm lòng yêu thương, nhiệt huyết và đầy bản lĩnh của cô.