360 độ Đẹp Giải trí

Hoa hậu H’Hen Niê thực hiện bộ ảnh đặc biệt trong hang

Hoa hậu H’Hen Niê thực hiện bộ ảnh thời trang nhân chuyến đi đặc biệt quảng bá du lịch và khám phá hệ thống hang động Tú Làn (tỉnh Quảng Bình). 


Hành trình 4 ngày 3 đêm mang đến cho H’Hen Niê những trải nghiệm thú vị khó quên. Trong đó, cảnh đẹp xuyên suốt chuyến đi để lại những ấn tượng sâu đậm trong lòng nàng hậu về niềm tự hào yêu quê hương, đất nước. 


Trước tuyệt tác thiên nhiên hùng vĩ, người đẹp và ekip quyết định thực hiện bộ ảnh thời trang, quảng bá vẻ đẹp hệ thống hang động Tú Làn đến du khách trong và ngoài nước. 


Đây là chương trình tham quan đặc biệt nhằm quảng bá du lịch tỉnh Quảng Bình. Vì thế Hoa hậu H’Hen Niê đã xin phép được chụp ảnh mặc váy bên trong hang, bên cạnh các bộ ảnh đồ thể thao như bình thường. 


Cô chọn váy màu đỏ của NTK Lê Thanh Hoà có form dáng xẻ tà, chất liệu mỏng, nhẹ dễ tạo hiệu ứng bay bổng. Nàng hậu tạo những dáng đơn giản nhưng nổi bật được trang phục tà bay, hoà quyện vào khung cảnh hùng vĩ với những khối thạch nhũ tuyệt đẹp. 


Hang Sơng là hang có hệ thống thạch nhũ độc đáo nhất của hệ thống hang động Tú Làn, được hình thành do sự dâng lên của đáy biển và kiến tạo của thạch nhũ. Trong hang có các thềm san hô hóa thạch với hình dáng tuyệt đẹp chưa từng có ở các hang động khác, cả hang như một cung điện. 


Buổi chụp ảnh mang đến cho H’Hen Niê những cảm xúc khó tả: “Thật sự là rất tự hào và xúc động. Tự hào vì Việt Nam mình có những nơi tuyệt đẹp như thế, đứng trước thiên nhiên rộng lớn, Hen thấy mình như bé lại và lạc vào thế giới thần tiên của tuổi thơ…”. 


Layout thời trang thứ 2 có bối cảnh tại một đầm nước trên đường cả đoàn trekking đến những địa điểm hang khác thuộc hệ thống hang động Tú Làn. H’Hen Niê chọn bộ váy màu vàng rực rỡ của thương hiệu Xita và khéo khoe đôi chân khoẻ khoắn cùng vóc dáng chuẩn của mình. 


Vì phong cảnh thiên nhiên quá hữu tình và không khí trong lành, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 “quên” luôn việc tạo dáng thời trang và tập trung vào cảm xúc vui tươi, rạng rỡ, thể hiện niềm vui khi con người và thiên nhiên hoà vào nhau. 


Hiện tại, nàng hậu tất bật với lịch trình làm việc của mình. Cô vừa có chuyến công tác tại Ý, trình diễn cho show thời trang “Giao hoà” của NTK Hoàng Hải với những thiết kế tôn vinh văn hoá Việt và Ý. 

Photo: Ngô Trần Hải An
Costume: Lê Thanh Hoà, Xita