360 độ Đẹp Giải trí Tiêu điểm giải trí

Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện ấn tượng tại khai mạc Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột

Ngày 10/03, Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện nổi bật với hình tượng ‘Nữ thần mặt trời’ tại lễ hội đường phố, khuấy động sân khấu khai mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023.

Lần thứ 2 đồng hành cùng Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột với vai trò đại sứ truyền thông, Hoa hậu H’Hen Niê vô cùng tự hào và xúc động. Cô sắp xếp thời gian để tham gia xuyên suốt các hoạt động thuộc khuôn khổ lễ hội từ ngày 10 – 14/03/2023. Đặc biệt, trong ngày đầu tiên của lễ hội, nàng hậu đã tham gia 2 hoạt động ý nghĩa cùng sự xuất hiện ấn tượng.


Ở Lễ hội đường phố, Hoa hậu H’Hen Niê hoá thân thành “Nữ thần mặt trời”.


Người đẹp đội vương miện hoa cà phê, cùng hơn 2000 văn nghệ sĩ, diễn viên quần chúng tái hiện không khí sôi động, rực rỡ đậm chất lễ hội. 


Nàng hậu có dịp khoe giọng hát của mình trong bài hát “Cùng nhau ta thắp sáng”, thể hiện niềm tự hào quê hương và đại diện cho hình ảnh người phụ nữ Tây Nguyên. 


Kết thúc Lễ hội đường phố, Hoa hậu H’Hen Niê vội di chuyển đến khu vực quãng trường, nơi diễn ra khai mạc Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột. 


Ở chương trình này, Hoa hậu H’Hen Niê tiếp tục đảm nhận vai trò mở màn, xuất hiện trên sân khấu cùng các vũ công hoá thân thành nhiều dân tộc trên thế giới. 


Trong trang phục màu đỏ dệt bằng vải thổ cẩm trong vòng 4 ngày, áo choàng bên ngoài có hoạ tiết trái cà phê chín đỏ, người đẹp bước ra đầy kiêu hãnh, chính thức khai mạc Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột. 


Đêm khai mạc diễn ra vô cùng hoành tráng với hiệu ứng âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp cùng màn bắn pháo hoa rực rỡ.


Bên cạnh những hoạt động của lễ hội, thần thái và nét đẹp đặc trưng của “Hoa hậu vùng cao” cũng khiến cộng đồng mạng không khỏi xuýt xoa với màn xuất hiện đầy ấn tượng.

Người đẹp Ê Đê chia sẻ, cô chọn trang phục vải thổ cẩm cũng là cách cô thể hiện tình yêu với quê hương buôn làng và cùng với cà phê, quảng bá vải thổ cẩm đến với mọi người. Bộ đồ này cô đã diện trong buổi họp báo vào tháng 2. Tuy nhiên H’Hen Niê cảm thấy tiếc nếu như chỉ mặc một lần. Vì vậy, cô đã bàn với NTK Lê Thanh Hoà và stylist, biến tấu trang phục thêm vào phần áo choàng.