360 độ Đẹp Giải trí Tiêu điểm giải trí

Hoa hậu Mai Phương diện áo dài nền nã mừng xuân mới

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2023, Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương bất ngờ khoe vẻ đẹp nền nã trong tà áo dài Việt.


Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2023, Hoa hậu Mai Phương đã cho trình làng bộ ảnh mới nhất trong tà áo dài truyền thống Việt Nam. 


Mỹ nhân sinh năm 1999 đã khoe trọn nhan sắc của mình khi kết hợp cùng những bộ trang phục truyền thống. 


Diện trên mình những bộ cánh mang hơi thở truyền thống dân tộc, Mai Phương đã “vẽ” nên một bức tranh ngày Tết đậm chất Việt Nam. 


Bộ ảnh và bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những rung cảm trong thời khắc giao mùa. Đây là thời khắc tươi đẹp nhất, tượng trưng cho những năng lượng mới mẻ, chữa lành sau một năm đất nước trải qua nhiều biến động, dịch bệnh. 


Đó cũng chính là thông điệp ý nghĩa mà nàng hậu cũng muốn gửi gắm đến khán giả. 


Trong tà áo dài mang chất liệu gấm cùng những đính kết thủ công tỉ mỉ, nàng hậu đã thật sự lột tả trọn vẹn tinh thần và những giá trị văn hoá dân tộc tốt đẹp trong dịp năm mới. 


Chia sẻ về bộ ảnh, Mai Phương cho biết cô vốn đã rất yêu thích và thường tìm hiểu về văn hoá dân gian Việt Nam. 


Cô cũng cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi mang vẻ đẹp của đất nước với một góc nhìn đầy duy mỹ và cũng không kém phần thời trang. 


Trước đó, tại trang Facebook cá nhân của “Bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung đã đăng tải thông tin “Miss World” xác nhận tổ chức lần thứ 71 vào tháng 5 năm nay và cô nàng sẽ có 4 tháng “dùi mài kinh sử” chinh chiến quốc tế. 


Đăng quang “Miss World Vietnam 2022”, Mai Phương là nàng hậu được nhiều đánh giá tích cực không chỉ nhan sắc mà còn là tri thức, sự đa tài và cả những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng mà cô mang lại. Với những nỗ lực không ngừng, đại diện Việt Nam khiến người hâm mộ trông chờ hơn bao giờ hết tại “Miss World” vào tháng 5 sắp tới.