Âm nhạc Giải trí

Hoàng Tâm Anh mời Tuấn Nghĩa, Văn Hương hát trong minishow

Minishow ‘Những bước chân âm thầm’ của ‘nàng thơ Hà thành’ Hoàng Tâm Anh sẽ diễn ra vào ngày 2/6 tới tại ‘thành phố mang tên Bác’.

Minishow mang tên “Những bước chân âm thầm” của nữ ca sĩ Hoàng Tâm Anh sẽ diễn ra vào ngày 2/6 tới tại Nhà hát VOH.

Minishow được diễn ra với sự dẫn dắt của MC Phương Hiếu Tô Huỳnh, sự tham gia của ban nhạc Duy Nguyễn – Sài Gòn Band và 2 vị khách mời đặc biệt là nam ca sĩ Tuấn Nghĩa (Quán quân Người kể chuyện tình 2022 – Quán quân người hát tình ca 2023) và ca sĩ Văn Hương (Á quân Người hát tình ca 2019).

Đêm nhạc không chỉ đánh dấu chặng đường ca hát của “nàng thơ Hà thành” mà còn giới thiệu tới khán giả album vol 6, lời tri ân bằng âm nhạc mà Hoàng Tâm Anh gửi tới những ai yêu mến giọng hát của cô.

Trong minishow, Hoàng Tâm Anh sẽ thể hiện loạt ca khúc gắn với tên tuổi cô, đồng thời mang tới những nhạc phẩm mới nhất trong album vol6 “Những bước chân âm thầm”.

Sẽ là những bản tình ca nhẹ nhàng, ấm áp, đi vào lòng người được thể hiện qua giọng hát ngọt ngào, đầy cảm xúc của Hoàng Tâm Anh cùng hai vị khách mời Tuấn Nghĩa và Văn Hương.

Tuấn Nghĩa sinh năm 1990 tại Hà Nội. Anh tốt nghiệp Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Tuấn Nghĩa tham gia nhiều cuộc thi về ca hát như: Ban nhạc quyền năng,  Hãy nghe tôi hát, Sàn chiến giọng hát,… Đặc biệt, trong 2 năm 2022 và 2023, chàng ca sĩ gốc Hà Nội tham gia 2 cuộc thi “Người kể chuyện tình”, Người hát tình ca và đều đạt giải Quán quân.

Ca sĩ Tuấn Nghĩa

Còn về phần Văn Hương, anh được biết đến là một giọng ca Bolero trẻ tài năng. Văn Hương từng chinh phục nhiều cuộc thi và để lại ấn tượng sâu sắc với ban giám khảo cũng như người hâm mộ. Giống như Tuấn Nghĩa, Văn Hương tham gia rất nhiều cuộc thi về ca hát và cũng đạt loạt thành tích cao như: Quán Quân Bạn Có Thực Tài thể loại âm nhạc 2015, Á Quân Tuyệt Đỉnh Song Ca 2016. Á Quân người hát tình ca 2019.

Ca sĩ Văn Hương

Đều là những giọng ca ghi dấu ấn qua những chương trình âm nhạc và có niềm đam mê sâu sắc dành cho dòng nhạc trữ tình, quê hương, Hoàng Tâm Anh cùng Tuấn Nghĩa, Văn Hương hứa hẹn sẽ đưa khán giả tới nhiều cung bậc cảm xúc, lưu giữ những kỷ niệm ấn tượng khó quên.

Nữ ca sĩ hy vọng, “Những bước chân âm thầm” sẽ đánh dấu chặng đường tiếp theo trong sự nghiệp âm nhạc mà cô luôn hết lòng theo đuổi từ thuở ban đầu. Đồng thời, cũng là lời hứa hẹn với những khán giả đã luôn yêu thương, ủng hộ cô trong suốt nhiều năm qua.

Hoàng Tâm Anh hy vọng, mỗi đêm nhạc, mỗi sản phẩm âm nhạc đều là cột mốc mới trong sự nghiệp. Đó cũng là một bước tiến giúp cô hoàn thiện trong giọng hát, bản lĩnh sân khấu, đa dạng hóa phong cách để mang tới những sản phẩm âm nhạc chỉnh chu, có giá trị nghệ thuật cao.

Sự yêu thương, ủng hộ của khán giả đã trở thành động lực lớn lao để giọng ca Hà thành từng bước theo đuổi đam mê âm nhạc dù có trải qua nhiều khó khăn, thử thách. Bởi thế, mỗi sản phẩm âm nhạc, mỗi chương trình, mỗi giai điệu mà Hoàng Tâm Anh gửi tới khán giả đều được cô hát bằng cả trái tim và tâm hồn của mình. Sau đêm nhạc, Album vol 6 của Hoàng Tâm Anh với chủ đề “Những bước chân âm thầm” sẽ được đăng tải trên kênh Youtube chính thức mang tên Hoàng Tâm Anh nhạc tình vào trung tuần tháng 6 năm nay.