360 độ Âm nhạc Đẹp Giải trí

Hoàng Yến Chibi, Vlogger Meichan hào hứng tham gia ‘làm đẹp không lãng phí’

Ngày 22/3/2023, Hoàng Yến Chibi, Vlogger Meichan đã có mặt tại sự kiện kỷ niệm 8 năm thành lập của thương hiệu Sociolla với chủ đề ‘When Beauty Meets Music’.

Tại Việt Nam, Sociolla tiên phong trong phong trào phát triển bền vững trong ngành công nghiệp mỹ phẩm và “làm đẹp không lãng phí”. Nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập lần này, Sociolla cho ra mắt một chiến dịch đầy sáng tạo và cảm hứng mang tên “Waste Down Beauty Up”, hướng đến mục tiêu giảm 1 tấn rác thải mỹ phẩm tại Việt Nam trong năm 2023.

Dự án giảm rác thải mỹ phẩm này khuyến khích khách hàng trải nghiệm hành trình mua sắm mỹ phẩm lành mạnh hơn, với 4 thói quen mua sắm rất “tỉnh thức”.

Hà Trang (Meichan) là một vlogger nổi tiếng với học bổng 100% tại Đại học Yonsei Hàn Quốc. Cô cũng là người đã từng làm việc với nhiều ngôi sao Kpop, diễn viên hàng đầu Hàn Quốc như: Lisa Blackpink, Chanyeol EXO, Hyomin T-ara, diễn viên Ji Sang-ryeol…

Tham dự sự kiện, cô nàng chia sẻ: “Trang tin rằng tình yêu và ý thức gìn giữ cho môi trường xanh sạch đẹp cũng nên được thể hiện nồng nàn như khi bạn yêu chính mình và chăm sóc cho bản thân luôn xinh đẹp. Có rất nhiều bước đơn giản giúp bạn vừa lựa chọn được loại mỹ phẩm tốt nhất, vừa có thể cùng chung tay bảo vệ môi trường. Tôi rất hạnh phúc và vinh dự được đồng hành cùng Sociolla trong chiến dịch “Waste Down Beauty Up” và hy vọng rằng các tín đồ làm đẹp tại Việt Nam sẽ cùng nhau tạo nên ảnh hưởng lớn trong hành trình bảo vệ trái đất mến thương của chúng ta thông qua việc thay đổi từng chút mỗi ngày bắt đầu ngay từ thói quen mua sắm mỹ phẩm của mình”.

Hà Trang (Meichan) là một vlogger nổi tiếng người Việt.

Tham dự sự kiện, Hoàng Yến Chibi chia sẻ: “Yến rất ấn tượng với đại tiệc kỷ niệm hồng lần này của Sociolla, Yến vừa có cơ hội trình diễn giai điệu tươi vui của Sociolla trước nhiều người bạn khác và tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các thương hiệu nổi tiếng, đặc biệt là được trực tiếp tham gia dự án vì môi trường “Waste Down Beauty Up”. Chương trình thực sự ý nghĩa, chúng ta chỉ cần bắt đầu với những điều đơn giản nhất, chẳng hạn như hãy thử những sản phẩm size nhỏ trước và sử dụng hết các loại mỹ phẩm bạn đang có đến “giọt cuối cùng” trước khi quyết định mua sản phẩm mới. Yến muốn cảm ơn Sociolla đã luôn là người bạn đồng hành ấm áp với những người yêu làm đẹp như Yến, cũng rất ấm áp với hành tinh của chúng ta. Các bạn hãy chung tay cùng Yến và Sociolla nhé!”.

Hoàng Yến Chibi ấn tượng với đại tiệc kỷ niệm hồng lần này của Sociolla.

Một trong hoạt động thú vị khác nhân dịp 8 năm thành lập chính là thử thách bước nhảy “Pinky Party TikTok Challenge” dành cho các tín đồ làm đẹp ở cả Việt Nam và Indonesia.