Âm nhạc Giải trí

Ju Uyên Nhi trổ tài đánh ghi ta điện, hoà giọng cùng loạt khách mời trong Mellow-DI

Đêm nhạc đặc biệt Mellow-DI do Ju Uyên Nhi và Kiengcan Entertainment khởi xướng, có sự góp mặt của nhiều giọng ca như Kyo York, Mai Chí Công, CECE Trương, Nhã Thy, Bảo Nghi…

Bên cạnh đó, nhiều sao việt như Hoa hậu Lương Thùy Linh, ca sĩ Vy Oanh, Á hậu Phương Anh, Á hậu Thúy An, đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Đạo diễn Long Kan, Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà … cũng có mặt với vai trò khách mời, cùng theo dõi và cổ vũ tinh thần cho các sao trẻ.

Giọng ca 16 tuổi Ju Uyên Nhi xuất hiện trong chiếc váy đen nữ tính của nhà thiết kế Thanh Huỳnh, mang đến loạt ca khúc ấn tượng trong sự cổ vũ, ủng hộ từ phía mọi người. Sau nhiều năm bước ra từ sân chơi Gương mặt thân quen nhí, cô bé lai Việt – Hàn không chỉ lột xác về mặt hình ảnh mà còn về giọng hát, phong cách âm nhạc. Bằng tình yêu dành cho ca hát, thời gian qua, cô bạn 16 tuổi đã không ngừng rèn luyện để có được chất giọng tốt nhất, tự tin trở lại với khán giả bằng một đêm nhạc mang đậm dấu ấn của Ju Uyên Nhi.

Không chỉ mang đến những tiết mục đơn ca giàu cảm xúc, Quán quân Gương mặt thân quen nhí còn kết hợp với loạt ca sĩ như Kyo York (Ô kìa đời bỗng vui), Mai Chí Công, CECE Trương,… trong những ca khúc quốc tế hay bản hit của Đức Phúc. Bên cạnh đó, bạn còn trổ tài vừa đánh ghi ta điện, piano vừa khoe giọng hát khỏe khoắn của mình, mang đến một đêm nhạc thăng hoa….

Với Ju Uyên Nhi, Mellow-DI là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của cô trong âm nhạc, để mọi người thấy rằng cô bé 7 tuổi của Gương mặt thân quen nhí ngày nào giờ đây đã có phong cách âm nhạc riêng, tự tin biểu diễn trên sân khấu.

Một trong những tiết mục được chú ý trong đêm diễn là màn kết hợp giữa Ju Uyên Nhi và Kyo York trong ca khúc Ô kìa đời bỗng dưng vui của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ. Đây là cuộc hội ngộ độc đáo của cả hai sau thành công của Gương mặt thân quen nhí. Kyo York xúc động khi nhìn thấy sự trưởng thành của cô bé 7 tuổi ngày nào. Đối với anh, việc nhìn thấy Ju Uyên Nhi lớn khôn, vẫn giữ được niềm đam mê dành cho âm nhạc là điều khiến anh nghẹn ngào.

Giọng ca 16 tuổi nói khi trở lại với nghệ thuật, bạn không áp lực việc phải vượt trội hơn bạn cùng trang lứa hay những phản ứng của khán giả về sự thay đổi ngoại hình. “Bạn sẽ dùng năng lực và âm nhạc để chinh phục mọi người”.

Nhà sản xuất Kiếng Cận, đây không chỉ là một đêm nhạc đơn thuần mà còn là nơi để khán giả nhìn nhận được cá tính của thế hệ trẻ thông qua âm nhạc các bạn cũng chính là những người sống rất bản lĩnh, trách nhiệm và yêu thương gia đình, chương trình chính là sự kết nối các bạn GenZ với thế giới với xã hội hiện đại một cách tích cực nhất.

AC