Giải trí

Kay Trần ngồi ghế nóng Street Dance Việt Nam

Mới đây, những thông tin chính thức về chương trình Street Dance Việt Nam – Đây Chính Là Nhảy Đường Phố đã được gửi tới khán giả.

Street Dance có phiên bản gốc thành công tại Trung Quốc với 4 mùa, quy tụ những cái tên đội trưởng đình đám như Vương Nhất Bác, Han Geng, Trương Nghệ Hưng và Henry Lau. Chương trình này còn xuất hiện rất nhiều thí sinh nhảy đình đám và tài năng đến từ nhiều quốc gia khác nhau, gây tiếng vang trên toàn châu Á thời gian vừa qua.

Nhân dịp Street Dance Việt Nam chính thức ra mắt khán giả, Quán quân Street Dance of China mùa 2 & 4 – Diệp Âm cùng Dương Khải – Quán quân Street Dance of China mùa 3, và Hàn Vũ – Quán quân Street Dance of China mùa 1 đã đồng loạt gửi lời chúc mừng.

Bộ ba quán quân Street Dance phiên bản gốc đều bày tỏ sự vui mừng khi Việt Nam sẽ sản xuất và phát sóng chương trình trong năm 2022. Sự xuất hiện của 3 Dancer đình đám nhất các mùa Street Dance đã cho thấy gắn kết không hề nhỏ giữa Street Dance Việt Nam và phiên bản gốc, khiến khán giả hoàn toàn có thể kỳ vọng vào độ hấp dẫn, bùng nổ của Street Dance Việt Nam.

Tương tự như Street Dance phiên bản gốc, Street Dance Việt Nam cũng gồm có 4 đội trưởng (Captain). Họ là những người nổi tiếng tại Việt Nam với câu chuyện thể hiện đúng tinh thần của Street Dance. 4 đội trưởng sẽ dẫn dắt các vũ công đường phố (dancer) với tư cách thí sinh, chiến đấu với nhau theo từng cá nhân và theo đội trong nhiều cuộc đấu nhảy, ở các thể loại nhảy khác nhau để trở thành Nhà vô địch của mùa giải. Đặc biệt, trong lần đầu tiên tổ chức ở Việt Nam, Street Dance được sản xuất chỉn chu theo tiêu chuẩn quốc tế của bản gốc, đảm bảo tinh thần và chất lượng chung của chương trình.

Street Dance Việt Nam chính thức giới thiệu Đội trưởng (Captain) đầu tiên trong số 4 Đội trưởng của mùa 1, đó chính là Kay Trần. Xuất phát điểm là một rapper, Kay Trần bước ra từ cộng đồng Hip-hop, Underground và được dần được khán giả yêu mến bởi âm nhạc đầy màu sắc và hình ảnh cá tính.

Dù có phát triển chuyên nghiệp – trở thành nghệ sĩ đầu tiên của M-TP Entertainment, nhưng Kay Trần vẫn tâm niệm giữ vững cái tôi của bản thân – sống thật.

Trên các sân khấu trình diễn, Kay Trần cũng khiến khán giả bùng nổ bởi những bước nhảy tự tin, chuyên nghiệp, mang đậm dấu ấn riêng. Trên hành trình âm nhạc của mình, Kay Trần không ngừng cố gắng, trau dồi để theo đuổi ước mơ, để mỗi ngày trôi qua, anh sẽ trở thành phiên bản tốt hơn với chính mình. Kay Trần chính là một đại diện thể hiện rõ nét từ khóa Real – Sống Thật trong văn hoá đường phố.

Lần đầu tiên ngồi ghế nóng một chương trình thực tế, Kay Trần chọn linh vật Hươu Cao Cổ (Giraffe) cho đội của mình. Tại Street Dance Việt Nam, Kay Trần sẽ đi từ sự chuyên nghiệp, hào nhoáng cho đến sự khiêm tốn, ẩn mình nhưng luôn sẵn sàng bùng nổ như linh vật Hươu Cao Cổ. Đặc tính của loài Hươu Cao Cổ là có thể vươn rất cao với cơ thể vẫn trụ vững trên mặt đất và vươn cao mà không phải gây tổn thương cho bất kỳ ai.

Một chú Hươu Cao Cổ nhìn hiền nhưng không hiền, Kay Trần mang trong mình năng lượng bùng nổ, sẵn sàng thi đấu máu lửa. Kay Trần cũng là một đội trưởng luôn đồng hành, yêu thương các thí sinh trong đội và giữ tinh thần nhiệt huyết học hỏi. Khu phố tượng trưng cho Kay Trần trong Street Dance Việt Nam chính là California – nơi Hip-hop thăng hoa với sự ra đời của rất nhiều điệu nhảy mang đặc trưng văn hoá đường phố như: Popping, Locking, Krumping, Waacking…

Trong thời gian tới, Street Dance Việt Nam sẽ tiếp tục hé lộ cho khán giả 3 Đội trưởng tiếp theo sẽ dẫn dắt các thí sinh Street Dance trong những sàn đấu ấn tượng. Mỗi Đội trưởng đều đến với Street Dance cùng những câu chuyện rất riêng, góp phần lan toả những giá trị tốt đẹp của văn hoá đường phố, và chia sẻ hành trình đầy cảm hứng của bản thân họ đến với cộng đồng.

AC