Á khôi Giao Linh hào hứng dự lễ khai mạc ‘Lễ hội Áo dài 2018’
Đẹp Giải trí

Á khôi Giao Linh hào hứng dự lễ khai mạc ‘Lễ hội Áo dài 2018’

Tối ngày 3/3, Á khôi 1 ‘Duyên dáng Áo dài’ Giao Linh xuất hiện nền nã, duyên dáng tại Lễ khai mạc Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 5.

Lễ hội Áo dài TPHCM năm nay có chủ đề “Duyên dáng áo dài Thành phố Hồ Chí Minh” nhằm tôn vinh nét đặc sắc của trang phục Áo dài Việt Nam và chuyển tải thông điệp “Tôi yêu Áo dài Việt Nam” đến đông đảo người dân thành phố và khách tham quan.

Góp mặt trong lễ khai mạc, Á khôi 1 Duyên dáng Áo dài, Á khôi Miss Sinh viên Đại học Nguyễn Tất Thành Trần Thị Giao Linh gây ấn tượng với tà áo dài tím thanh lịch, dịu dàng.
Vốn “ghi điểm” với hình ảnh mạnh mẽ và cá tính trong bộ quân phục, Giao Linh được ví như “bông hồng quân nhân” sở hữu vẻ đẹp rạng ngời và cá tính mạnh mẽ. Người đẹp cho biết việc được rèn luyện trong hàng ngũ quân đội trong thời gian qua phần nào cho cô nhiều trải nghiệm thú vị. Chính đơn vị cũng tạo nhiều điều kiện để cô tham gia Lễ hội Áo dài 2018.
Dự kiến Giao Linh sẽ tham gia nhiều hoạt động sôi nổi trong khuôn khổ Lễ hội, đáng chú ý, cô sẽ tham gia trình diễn và đồng hành cùng cuộc thi Duyên dáng Áo dài – một trong những sự kiện nằm trong khuôn khổ của lễ hội, và cũng là cuộc thi Giao Linh giành thành tích cao vào năm ngoái.

Trần Thị Giao Linh (sinh năm 1992) từng là Á khôi 1 cuộc thi Duyên dáng Áo dài, Á khôi Miss Sinh viên Đại học Nguyễn Tất Thành. Và Linh cũng từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2016.
Cô từng gây chú ý khi bất ngờ đăng ký tham gia quân ngũ từ năm 2017. Giao Linh nổi bật trong số các tân binh thời điểm đó vì vẻ ngoài xinh đẹp của mình. Đợt giao quân tại quận 9 khi ấy có 5 nữ tân binh cùng gia nhập vào Trường Quân sự Quân khu 7. Họ là 5 trong số hơn 2.000 bạn trẻ ở TP. HCM tình nguyện viết đơn thực hiện nghĩa vụ quân sự.
Sở trường của Linh là những bộ môn vận động thể chất. Điều đó dường như trái ngược với vẻ bề ngoài dịu dàng, nữ tính của Linh song cô thật sự gặt hái được thành tích với Taekwondo, bóng chuyền và đặc biệt là bắn súng.
Đặc biệt, tài bắn súng của Linh từng giành thành tích: Hạng 1 cá nhân môn bắn súng AK, AR15 (năm 2014); Hạng 1 đồng đội 3 môn quân sự phối hợp nữ (năm 2014); Hạng 1 cá nhân môn bắn nỏ (năm 2014)… Hiện nay, cô là tuyển thủ thuộc đoàn bắn súng quân dụng của Bộ Quốc phòng Việt Nam.

Anh Châu