360 độ Đẹp Giải trí

Màn dự đoán Top 5 của người đẹp Miss Grand International 2023

Kết thúc đêm bán kết, dàn thí sinh có những dự đoán về chủ nhân vương miện Miss Grand International 2023, tìm ra người kế nhiệm Hoa hậu Isabella Menin. 

Theo đánh giá, quan sát của thí sinh, 70 cô gái ai cũng mạnh cả về hình thể lẫn khả năng catwalk. Sau gần một tháng quan sát, một số người đẹp đưa ra dự đoán.

”Tôi nghĩ người đầu tiên vào Top 5 là đại diện Indonesia. Cô ấy rất thân thiện. Người thứ hai có thể vào Top 5 là đại diện Peru. Cô ấy là nghệ sĩ giải trí, làm mọi thứ rất tốt, chuẩn bị kỹ lưỡng khi tham gia cuộc thi. Đại diện Colombia có nguồn năng lượng rất mạnh, từ thí sinh đến người xem đều có thể cảm nhận được điều đó. Người thứ tư là Thái Lan, tôi rất thích phong cách của cô ấy, cô ấy tỏa ra phong thái beauty queen. Người cuối cùng là Việt Nam, cô rất tốt với mọi người, làm tốt vai trò chủ nhà, cô luôn cố gắng mỗi ngày”, Miss Grand Netherland cho hay.


Miss Grand Netherland gọi tên đại diện Việt Nam.

Đối với đại diện Paraguay, cô dự đoán: ”Người chiến thắng phải hội tụ đủ 4 yếu tố 4B là Body, Beauty, Brand và Business. Theo tiêu chí đó, Top 5 trong lòng tôi là Philippines, USA, Vietnam, Myanmar, Colombia. Tất nhiên, tôi cũng mong bản thân tôi là người chiến thắng”.


Đại diện Paraguay chọn Lê Hoàng Phương vào Top 5.

”Tôi mong muốn người đầu tiên phải là tôi Philippines, sau đó là Peru, Colombia, USA và Thái Lan. Ngoài tôi ra, những cái tên tôi lựa chọn đều là những thí sinh mạnh, luôn nỗ lực và hết mình trong hành trình một tháng vừa qua”, đại diện Philippines chọn.


Đại diện Philippines chọn dựa trên quan sát sự nỗ lực.

”Để chọn ra 5 cái tên, người đầu tiên tôi gọi tên là Dominican Republic. Những cô gái có nhiều khả năng vào top cao có thể là Colombia, Thailand, India. Hiện tại, thật khó để nói ra tên cô gái thứ 5 vì 70 thí sinh ai cũng đẹp, rất khó đoán. Và chắc chắn là bản thân tôi cũng mong muốn được vào Top 5”, người đẹp đến từ Honduras cho biết.


Miss Grand Honduras khó lựa chọn vì có nhiều thí sinh mạnh.

Khi được hỏi về Lê Hoàng Phương, Miss Grand Honduras cho biết cô cực kỳ ấn tượng về Miss Grand Vietnam: ”Với tư cách đại diện chủ nhà, tôi nghĩ Lê Hoàng Phương làm rất tốt. Lê Hoàng Phương rất thân thiện và luôn giúp đỡ chúng tôi. Tôi yêu cô ấy lắm”. 

Khi được hỏi về đại diện Việt Nam, nhiều thí sinh có ấn tượng tốt đẹp về Lê Hoàng Phương. Miss Grand Cộng hòa Czech cho biết cô thích đại diện của Việt Nam vì tính cách hòa đồng, thân thiện. ”Tôi thực sự thích cô ấy nhiều lắm”, cô gái 19 tuổi nói.

Trong mắt thí sinh các nước, Lê Hoàng Phương luôn gây ấn tượng vì tính cách thân thiện và hòa đồng. Từ Miss Grand Colombia, Hoa hậu Hòa bình Ireland, Miss Grand Uzbekistan… đều dùng những lời tốt đẹp tặng cho Lê Hoàng Phương, lời khen nhiều nhất là sự tận tâm của đại diện với tư cách chủ nhà, cách đối đãi tốt với thí sinh.


Dàn thí sinh quốc tế nói về Lê Hoàng Phương.

Đêm chung kết Miss Grand International diễn ra tối 25/10 tại Nhà thi đấu Phú Thọ.