Mẹ chồng lén cưới thêm vợ cho con trai khi nàng dâu đang mang thai
360 độ Giải trí TVshow

Mẹ chồng lén cưới thêm vợ cho con trai khi nàng dâu đang mang thai

‘Người thứ 3’ tập 95 tiếp tục đồng hành cùng câu chuyện của chị B (41 tuổi), hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Thời điểm chị 18 tuổi, chị gặp anh lớn hơn 5 tuổi, cả hai yêu xa 6 năm mới về chung một nhà. Chị B từ một người thường xuyên bệnh vặt bỗng trở thành chị dâu cả của một gia đình còn có 5 đứa em chồng. “Tôi phải quán xuyến mọi thứ trong gia đình chồng, cho tới lúc tôi mang bầu năm 28 tuổi vẫn thế”, chị B kể lại.

Chọn lùi lại phía sau để tất bật với việc nhà nhưng chị không ngờ chồng chị lợi dụng khoảng trống thoải mái đó để đi trăng hoa với người khác. Khi có thai bé đầu lòng, chị về nhà mẹ ruột dưỡng thai. Khi cái thai được 8 tháng, chị về lại nhà chồng. Những tưởng sẽ là một ngày đoàn viên sum tụ, thế nhưng lại là khoảnh khắc chị biết chồng mình đã có người mới.


Tiến sĩ Tô Nhi A bất bình trước hành vi vô liêm sỉ của người chồng.

Họ sống chung với nhau như vợ chồng. Cô nhân tình lại đang có thai. Còn mẹ chồng thì ủng hộ anh vì “đàn ông năm thê bảy thiếp là chuyện bình thường”. Đang lúc hoảng loạn, chị B không biết phải nên xử trí như thế nào thì một người dì tốt bụng bất bình trước chuyện trái đạo lý đã giúp chị đưa câu chuyện ngoại tình ra ánh sáng. Oái ăm là trước đó cô nhân tình kia không biết anh đã có gia đình. Khi biết sự thật, cô gái đó đã từ chối và cắt đứt mối quan hệ với anh.

Không còn đường lui, anh buộc trở về quỳ gối van xin vợ tha thứ. Chị B khi đó không có công ăn việc làm. Con còn quá nhỏ. Hơn nữa chị sợ điều tiếng của thiên hạ về “gái bỏ chồng” nên đành ngậm đắng nuốt cay ở lại nhà chồng.

Thế nhưng, khi chị mang thai bé thứ 2 chính là khoảng thời gian tồi tệ nhất mà chị chịu cảnh làm dâu. “Tôi thèm ăn cơm tấm thì chồng nói tôi đòi hỏi, đến khi sanh cần ăn canh hầm để tốt cho sữa mẹ, mẹ chồng lại bảo tốn gas”, chị B cay đắng.

Anh vẫn “ngựa quen đường cũ”, vẫn đi ra ngoài ngoại tình lúc vợ mình sanh con. Lần này là một cô gái ở cùng quận. Khi gặp mặt cô gái, chị B bàng hoàng phát hiện cô ta cũng đang mang thai tầm 4-5 tháng và tỏ vẻ ngơ ngác không biết rằng anh đang có vợ. Không đánh ghen, không chửi bới, chị B chỉ biết ngồi khóc. Hóa ra, anh đi lừa tất cả các cô gái nhẹ dạ, cả tin.


Cuối chương trình, chị từ chối bật đèn để đảm bảo đời tư cho hai người con mà chị đã rất cố gắng mới có thể giành quyền được nuôi dưỡng. 

Lắng nghe câu chuyện của người phụ nữ 41 tuổi, tiến sĩ Tô Nhi A nhận xét, người con trai theo đuổi bạn gái lâu năm không khẳng định cho sự trân trọng, làm dâu hào môn chưa chắc là được đối xử như trân châu, ngọc báu.