Đẹp Giải trí

Miss Grand Vietnam 2023: Cô gái gây sốt khi hoá thân thành nàng Tấm trong đêm thi Trang phục Văn hoá dân tộc là ai?

Thí sinh Miss Grand Vietnam 2023 – Nguyễn Thuỳ Vi lên tiếng việc trước ý kiến thể hiện sai nguyên tác truyện cổ tích ”Tấm Cám” khi trình diễn trang phục ”Thị ơi mở ra”. Người đẹp giải thích tác giả của bộ trang phục muốn cô thể hiện 2 nhân vật bà lão và cô Tấm trên sân khấu.

Với màn trình diễn xuất sắc và ấn tượng tại đêm thi Trang phục Văn hoá Dân tộc, người đẹp Nguyễn Thuỳ Vi (SBD:116) nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của khán giả theo dõi chương trình. Người đẹp Trà Vinh trình diễn trang phục ”Thị ơi mở ra”, tác phẩm của Trần Khánh Duy thuộc đội NTK Vũ Việt Hà.

”Thị ơi mở ra” lấy cảm hứng từ truyện cổ tích “Tấm Cám” trong kho tàng văn học dân gian Việt Nam. Với hình ảnh ”lột xác” của nàng Tấm khi thị mở ra, nhà thiết kế mong muốn truyền tải thông điệp về nỗ lực không ngừng nghỉ để chạm tay đến ước mơ. Khi đó, cổ tích với kết thúc có hậu là hoàn toàn có thể thành hiện thực.

Nhiều người theo dõi đêm diễn dành những lời khen ưu ái về nhan sắc cho Thuỳ Vi. Điều này khiến cô rất hạnh phúc và giúp cô có thêm động lực hoàn thành tốt các đêm thi quan trọng kế tiếp. ”Tôi luôn biết ơn và chân thành cảm ơn những lời khen, lời động viên hay lời góp ý của khán giả. Đó là động lực giúp tôi cố gắng hơn nữa ở những đêm thi quan trọng tiếp theo” – người đẹp sinh năm 2000 bộc bạch.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, việc Thuỳ Vi xuất hiện ban đầu là một bà lão rồi hóa thành cô Tấm khi trình diễn ”Thị ơi mở ra” là sai nguyên tác của truyện cổ tích Tấm Cám. Trước những ý kiến đó, Thuỳ Vi lên tiếng giải thích: ”Tác giả của ”Thị ơi mở ra” muốn tôi thể hiện 2 nhân vật ở trên sân khấu trong truyện cổ tích Tấm Cám. Đó là bà lão và cô Tấm. Trên sân khấu, tôi đã thay đổi trang phục thật ra ở phía sau quả thị sau đó mới bước vào bên trong quả thị và bước ra. Quá trình đó cũng gặp một chút khó khăn vì lúc đó tôi khá hồi hộp. Chứ không phải tôi biến từ bà lão thành cô Tấm”.

”Trước đó, vào hôm tổng duyệt phía BTC và bạn Trần Khánh Duy – tác giả của bộ trang phục cũng nhận thấy khán giả dễ hiểu lầm ý tưởng của tác phẩm này. Vì vậy, trên sân khấu tôi đã cố gắng thể hiện trọn vẹn 2 sắc thái khán giả của hình ảnh bà lão và cô Tấm. Tôi áp dụng những bài học có được trong những lần diễn xuất trước đó và áp dụng cho lần trình diễn này, may mắn được khán giả đón nhận” – người đẹp Thuỳ Vi chia sẻ thêm.

Thuỳ Vi nói thêm, cô cảm ơn khán giả đã ủng hộ đêm trình diễn Trang phục Văn hoá dân tộc của Miss Grand Vietnam 2023. Cô biết ơn và trân trọng những bộ trang phục xuất sắc mà các nhà thiết kế trẻ thực hiện.

Thí sinh Nguyễn Thuỳ Vi (SBD: 116), quê Trà Vinh sở hữu thân hình gợi cảm với chiều cao 1m73 và 3 vòng quyến rũ với số đo lần lượt là 82-63-94 (cm).
Cô sinh năm 2000, là một diễn viên, VJ và người mẫu. Gần đây nhất, Thuỳ Vi tham gia Sitcom Tiệm Đồ Sa-Đi cùng Khổng Tú Quỳnh, Võ Đăng Khoa…
Chung kết Miss Grand Vietnam 2023 sẽ diễn ra tối 27/8 tại TP HCM. Thí sinh chiến thắng sẽ thi Miss Grand International 2023 tổ chức tại Việt Nam. Hy vọng, may mắn cho danh hiệu Miss Grand Vietnam 2023 sẽ gọi tên ”Miss Grand Trà Vinh – Nguyễn Thùy Vi”.