360 độ Đẹp Giải trí

Ngọc Châu, Thanh Ngân cùng dàn mẫu thử trang phục dự show Đinh Văn Thơ

Vừa qua, siêu mẫu Minh Tú đã có buổi thử thiết kế mới để chuẩn bị cho show diễn sắp tới của NTK Đinh Văn Thơ. Không chỉ vậy, Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu 4 Hoa hậu Siêu quốc gia 2023 Đặng Thanh Ngân, người đẹp Lệ Nam cùng rất nhiều người mẫu nổi tiếng khác đã sẵn sàng fix mọi chi thiết để ấn tượng nhất trên sàn catwalk đầy hứa hẹn sắp tới.

Minh Tú chia sẻ rằng vì đây là lần đầu tiên trình diễn “live” trên show thời trang của NTK Đinh Văn Thơ, lại có chủ đề “Trăng Là…” mà cô cực kỳ ấn tượng. Vì thế thử trang phục, cũng như chỉnh sửa khít khao từng chi tiết một cùng với nhà thiết kế là công việc cô phải làm thật cẩn thận để làm sao lột tả hết ý tưởng thiết kế của NTK Đinh Văn Thơ.


Minh Tú khoe dáng cong trong buổi thử đồ.

Đến thời điểm hiện tại, ngoài hai cái tên gây tò mò nhất nhì của show “Trăng Là…” là Minh Tú và Lan Khuê, hình ảnh buổi thử đồ cũng bất ngờ công bố thêm hàng loạt những cái tên đình đám như: Hoa hậu Ngọc Châu, người đẹp Lệ Nam, hay Á hậu 4 Miss Supranational Đặng Thanh Ngân. Mỗi người đẹp đều được NTK Đinh Văn Thơ quan sát hết sức kĩ lưỡng từ hình thể, phong cách tới cá tính riêng mà chọn gửi gắm những tà áo dài phù hợp nhất. Anh cũng chăm chút thêm các phụ kiện đi kèm càng tôn thêm nét đẹp của tà áo dài nói riêng, và nét đẹp của người phụ nữ Á Đông nói chung.


Hoa hậu Ngọc Châu rạng rỡ với gương mặt mang đậm nét đẹp Á Đông trong thiết kế áo dài.


Á hậu 4 Miss Supranational Đặng Thanh Ngân sắc sảo, kiêu sa đúng tinh thần của thiết kế.


Cái tên tiếp theo được bật mí chính là người đẹp Lệ Nam.

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, show thời trang của NTK Đinh Văn Thơ trong năm 2023 sẽ diễn ra. Show diễn được chọn chủ đề vừa có tính ước lệ vừa lãng mạn “Trăng Là…”. NTK Đinh Văn Thơ dường như bắt gặp được ý tứ và sự giao thoa cảm xúc khi nghĩ về nhà thơ Hàn Mặc Tử cũng rất nhiều câu chuyện thú vị về người thi sĩ lãng mạn này. Nghiên cứu, nghiền ngẫm là lần giở lại từng “trang đời” và “trang thơ” của thi sĩ Hàn Mặc Tử, NTK Đinh Văn Thơ như “ám ảnh” hình tượng bóng Trăng và quyết định đi tìm một sự sáng tạo mới trên ý tứ về Trăng.