360 độ Đẹp Giải trí

Nhan sắc giản dị của Lê Hoàng Phương cùng các Á hậu trong chuyến từ thiện sau đăng quang

Ngay sau khi đăng quang, Top 5 Miss Grand Vietnam 2023 đã có những hoạt động thiện nguyện đầu tiên vô cùng ý nghĩa dành cho các đối tượng kém may mắn cũng như những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng ngày đầu tiên sau đăng quang, Top 5 Miss Grand Vietnam 2023 đã đến Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM để thực hiện những hoạt động thiện nguyện đầu tiên. Các người đẹp trao tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn tại quận 1, TP.HCM.


Không lộng lẫy váy áo, các nàng hậu vô cùng giản dị trong trang phục áo sơ mi, quần jean. 

Được biết, BTC Miss Grand Vietnam 2023 cùng các Hoa Á hậu và các nhà tài trợ đã chuẩn bị quà tặng cho chương trình thiện nguyện lần này. Số lượng lên đến 100 suất quà gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm.


Chuyến từ thiện còn có sự góp mặt của bà Teresa (phó chủ tịch Miss Grand International) và đương kim Miss Grand International 2022 – Isabella Menin.


Vừa đăng quang, các người đẹp Miss Grand Vietnam 2023 giản dị đi từ thiện.Các người đẹp thân thiện giao lưu cùng bà con tại đây. 

Chiều cùng ngày, Hoa hậu Lê Hoàng Phương cùng các Á hậu Miss Grand Vietnam 2023 cùng nhau đến Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Linh Xuân (TP.Thủ Đức) để tặng quà cho hơn 60 trẻ em đang được nuôi dưỡng tại đây.
Hoa hậu Lê Hoàng Phương cùng các Á hậu Miss Grand Vietnam 2023 cùng nhau đến Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Linh Xuân (TP.Thủ Đức).

Tham dự chương trình, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM đã phối hợp cùng công ty Sen Vàng trao tặng đến các em nhỏ những phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm sử dụng hàng ngày (máy tính, thực phẩm, dụng cụ học tập, đồ dùng cá nhân,…). Ngoài ra, BTC và các nàng hậu cũng dành tặng những món quà ý nghĩa đến với các cô giáo đang làm việc tại đây.


Tấm lòng nhân ái của các người đẹp đã khiến cho các fans không ngừng khen ngợi.

Với tấm lòng nhân ái, giàu tình cảm đến từ 5 cô gái Miss Grand Vietnam 2023 đã khiến cho các fans không ngừng khen ngợi. Hy vọng trong thời gian tới các nàng hậu sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa và lan tỏa được những giá trị tốt đẹp hơn nữa đến với cộng đồng.