360 độ Đẹp Giải trí

Nhan sắc rực rỡ của đương kim Miss World khi đến với Việt Nam lần thứ 3

Sáng 20/7, Top 3 Miss World Vietnam 2022 cùng Thạc sĩ Phạm Kim Dung đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP. HCM) để chào đón đương kim Hoa hậu Karolina Bielawska đến với Việt Nam trước thềm chung kết ‘Miss World Vietnam 2023’ sắp tới.

Chào đón đương kim Miss World tại sân bay có Top 3 Miss World Vietnam 2022: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Nguyễn Phương Nhi cùng Thạc sĩ Phạm Kim Dung và một số người hâm mộ.

Cả ba nàng hậu diện trang phục áo dài truyền thống của Việt Nam với tông hồng ngọt ngào, cùng CEO Phạm Kim Dung chào mừng hoa hậu đẹp nhất thế giới đến thăm Việt Nam. Tại sân bay, Karolina Bielawska vui mừng trao những cái ôm thắm thiết, cùng những lời chào hỏi thân thiết đến với dàn hậu Việt. Bên cạnh đó, nàng hậu vô cùng niềm nở và thân thiện khi giao lưu cùng người hâm mộ. Cô nhiệt tình ký tặng và chụp ảnh cùng fans.


Top 3 Miss World Vietnam 2022 cùng Thạc sĩ Phạm Kim Dung nồng nhiệt chào đón Hoa hậu hậu Karolina Bielawska.


Hoa hậu Mai Phương diện chiếc áo dài hồng ngọt ngào, nữ tính.


Đứng cạnh đương kim Miss World 2022, Bảo Ngọc không hề lép vế bởi chiều cao nổi bật.


Á hậu Phương Nhi khoe nhan sắc “thần tiên tỷ tỷ” bên cạnh “búp bê sống” Miss World 2022.

Nàng hậu gốc Ba Lan vô cùng hào hứng và phấn khích khi được trở lại Việt Nam lần thứ 3, Karolina Bielawska xuất hiện tại sân bay với phong cách đơn giản nhưng vẫn thu hút bởi thần thái và nhan sắc xinh đẹp tựa búp bê.

Theo như thông tin chia sẻ từ Trưởng BTC – Thạc sĩ Phạm Kim Dung, Đương kim Miss World cùng đoàn sẽ thực hiện một số hoạt động tại TP.HCM trong ngày 20/7 như trải nghiệm ẩm thực, thử trang phục. Sau đó đoàn sẽ di chuyển đến Quy Nhơn (Bình Định) để chuẩn bị cho đêm chung kết toàn quốc “Miss World Vietnam 2023” diễn ra tại MerryLand Quy Nhơn.