360 độ Âm nhạc Giải trí

‘Nhìn em vui lắm mà’ – bản rap ngũ cung mới của Anh Rồng G5R

Anh Rồng – chủ nhân của nhiều ca khúc triệu view – vừa ra mắt MV mới mang tên ‘Nhìn em vui lắm mà’. 

Anh Rồng – Nguyễn Văn Dĩ Khang là một ca sĩ độc quyền của G5 Entertainment, nổi tiếng với những ca khúc mang tính đặc trưng của dòng nhạc ngũ cung, pha trộn với giai điệu miền Tây mộc mạc và các lời rap dễ hiểu. Anh đã tạo nên nhiều bản hit như “Vách ngọc ngà”, “Bằng lăng nở hoa”, “Hóa tương tư”, “Than thân”… đạt hàng chục triệu views trên YouTube.

Sau sự thành công của ca khúc “Sầu hồng gai” với sự hợp tác của nhóm nhạc G5R, Anh Rồng đã trở lại với sự ra mắt của MV mới “Nhìn em vui lắm mà” – một bài hát nói về một chàng trai yêu nhầm cô gái đa tình. Cô gái này yêu khá nhiều người, cô ta chỉ cần những anh chàng này lúc buồn, lúc vui thì lao vào những cuộc chơi sa đoạ cùng đám bạn xấu. Chàng trai này là một người chung tình, nhưng vì không được sự tôn trọng của cô gái, bị cô lừa dối nên anh đã tìm đủ mọi cách để phá vỡ các mối tình của cô gái ấy. Đến sau cùng, khi cô nhìn lại phía sau, chẳng còn ai ngoài sự hối hận của mình sau những cuộc vui.

Bài hát “Nhìn em vui lắm mà” được sáng tác bởi Anh Rồng và Sinkra – Music Producer với các bài hát hàng chục triệu views tạo nên thành công của G5R. G5R là một ban nhạc Rap ở miền Tây Việt Nam, được thành lập vào năm 2009 tại Sóc Trăng, với phong cách âm nhạc mang tính dân dã đặc trưng của người miền Tây và lấy cảm hứng từ cuộc sống của vùng miền Tây sông nước. MV được lấy cảm hứng theo phong cách của The Weeknd – một ca sĩ R&B nổi tiếng thế giới, và là một trong những ca khúc sẽ ra mắt trong năm 2023 trên kênh YouTube Anh Rồng Official.

MV “Nhìn em vui lắm mà” sẽ ra mắt lúc 19h ngày 1/6 trên nền tảng YouTube Anh Rồng Official.