360 độ Âm nhạc Giải trí TVshow

NSƯT Kim Tử Long bất ngờ thành ‘con rể’ của NSƯT Hữu Quốc

Chương trình tôn vinh, tìm kiếm gương mặt mới cho sân khấu cải lương ‘Tài danh tân cổ’ đã chính thức lên sóng.

Mở đầu tập 1, NSƯT Kim Tử Long đặc biệt giả làm thí sinh, ghi danh ứng tuyển chương trình. Xuất hiện một cách thần bí với chiếc kính đen và khẩu trang che kín mặt, nam nghệ sĩ bất ngờ “xuất khẩu thành ca” khiến MC Vũ Mạnh Cường hoang mang. Và phải đến khi anh đặt bút ghi tên “Kim Tử Long” lên giấy, nam MC mới ngã ngửa phát hiện ra sự thật.


Kim Tử Long đặc biệt giả làm thí sinh, ghi danh ứng tuyển tại chương trình.


Không chỉ “ghẹo” MC, khi làm giám khảo, nam NSƯT còn thích thú lên sân khấu giả “làm chồng” thí sinh. 

Sau khi xem Nguyễn Thị Nhí biểu diễn “Đò sang ngang”, NSƯT Kim Tử Long nói: “Bây giờ anh sẽ đóng vai chồng em, mỗi tháng anh đem về cho em 30 triệu nhưng tháng nào em cũng không đủ xài… tiền tôi đưa em em có lo cho gia đình không, hay em dùng tiền đó cho thằng khác”. Dứt lời anh hét lớn “Tại sao?” và giả vờ tát mạnh nữ thí sinh. Tuy bất ngờ nhưng Thị Nhí nhanh chóng bắt được nhịp và giả vờ ngã.


Khi nữ thí sinh đang bối rối nghĩ lý do thì NSƯT Hữu Quốc bất ngờ lên tiếng cứu nguy. 

Nhận là cha của Thị Nhí, nam NSƯT nhìn đồng nghiệp nói: “Mỗi tháng nó đều đưa tiền cho tao trị bệnh đó, rồi sao?”. Tiến lên sân khấu, Hữu Quốc tuyên bố không cho “con gái” ở bên Kim Tử Long. Anh “xuất khẩu thành ca” và yêu cầu “con gái” hát tiếp.

Không khiến 2 giám khảo thất vọng, Thị Nhí nhanh chóng tiếp chiêu một cách duyên dáng. Hữu Quốc đánh giá Thị Nhí có gương mặt, vóc dáng và giọng ca triển vọng. Điều này giúp cô chinh phục được hai giám khảo và giành được chiếc vé vào vòng tiếp theo.


Nếu đàn anh Kim Tử Long “làm mưa làm gió” tại TP.HCM thì Bình Tinh cũng không hề kém cạnh trong vòng casting ở Cần Thơ. 


Giữ vai trò giám khảo, nữ nghệ sĩ chèo xuồng khắp nơi để tìm “nhân tài cải lương” cho chương trình. 


Cô còn hào hứng hát giao lưu với người lái xuồng và khoe rằng mình cùng Vũ Mạnh Cường là MC xuyên suốt chương trình “Tài danh tân cổ”. 

“Tài danh tân cổ” phát sóng lúc 21h Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1 từ ngày 12/3.