360 độ Âm nhạc Giải trí

Ở tuổi 33, Ninh Dương Lan Ngọc muốn khán giả thấy được hình ảnh đa dạng khi trình diễn trên sân khấu

Tham gia ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023’, Ninh Dương Lan Ngọc sẽ vui vẻ và chơi hết mình. Nữ chính ‘Cua lại vợ bầu’ nói muốn được gặp các đàn chị có chuyên môn về ca hát để nâng cấp giọng hát của bản thân.

Thông tin Ninh Dương Lan Ngọc ghi danh chính thức tại chương trình truyền hình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023” liên tục khiến khán giả hâm mộ bàn luận sôi nổi những ngày qua. Hình ảnh mỹ nhân 9x xuất hiện dày đặc tại trung tâm thương mại, khu phức hợp giải trí với sự cổ vũ của đông đảo người hâm mộ.

Nói về quyết định quay lại sân chơi truyền hình thực tế, Lan Ngọc thoải mái chia sẻ với chúng tôi: “Trong năm nay, tôi chưa xuất hiện ở chương trình thực tế nào hết. “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023” là một chương trình mới có format mới mẻ và hấp dẫn. Tôi cảm thấy mình sẽ rất vui nếu tham gia chương trình này. Khi quyết định tham gia, tôi chỉ nghĩ đơn giản mình sẽ mang được nhiều điều đặc biệt cho khán giả chứ không đặt nặng quá nhiều suy nghĩ, chiến lược”. 


Từ trước đến nay, khán giả hiếm thấy Lan Ngọc xuất hiện trong chương trình có yếu tố trình diễn. 

“Trước đây, tôi có tham gia một chương trình về nhảy nên bây giờ tôi cũng muốn quay trở lại sân khấu để biến hóa đa dạng hơn. Từ đó, khán giả cũng sẽ thấy được một góc độ nào đó về hình ảnh của Lan Ngọc trên sân khấu như thế nào”, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết.


Ở “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023”, cô muốn quay trở lại sân khấu với những màn trình để thể hiện sự biến hoá đa dạng của bản thân. 

“Lúc đầu, chương trình cũng có ngỏ ý mời nhưng tôi thấy không phù hợp vì phải hát và nhảy trên sân khấu mà bản thân là diễn viên thế nên tôi cũng không có tự tin làm điều đó. Thế nhưng, lúc tôi đi chùa, chương trình có gọi lại cho tôi nên tôi nghĩ ơn trên đã kêu gọi và sắp đặt rồi nên thôi đồng ý tham gia”, cô nói.


Nương của “Cánh đồng bất tận” kể thêm về câu chuyện “tâm linh” khiến cô nàng không thể từ chối tham gia chương trình. 

Ở tuổi 33, tâm thế của Lan Ngọc khi đến với một chương trình truyền hình thực tế là “đem những gì là mình nhất”. Song, mỹ nhân 9x nói thêm khi trải qua từng vòng thi chắc chắn sẽ có sự biến hoá nên bản thân cô cũng không khẳng định trước hình ảnh của mình sẽ được thể hiện thế nào trong “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023”. 

“Thật ra càng lớn, tôi sẽ có được nhiều trải nghiệm hơn và nhờ đó tôi có thể phát triển được nghề nghiệp của mình rất nhiều. Đặc biệt, khi bước vào độ tuổi 30, phụ nữ sẽ ngày càng chín chắn hơn, điềm đạm hơn và bản thân tôi là một minh chứng. Khi bước vào một độ tuổi chững chạc, mình thấy bản thân bắt đầu hướng vào bên trong nhiều hơn, suy nghĩ được nhiều thứ hơn và xây dựng được những kế hoạch rõ ràng trong cuộc đời. Tôi nhận thấy, ở độ tuổi 30, tôi trẻ hơn nhiều so lúc 20 tuổi bởi vì chính mình không còn quá lạc hướng”, Ninh Dương Lan Ngọc nói thêm.

Miss Q trong “Gái già lắm chiêu” không ngại thừa nhận ca hát không phải sở trường của bản thân. Chính vì vậy, Lan Ngọc đến chương trình để có cơ hội được gặp các nghệ sĩ chuyên về ca sĩ để được nâng cấp giọng hát vì “với xưa không được học ai và cũng không ai dạy”. 


Ninh Dương Lan Ngọc đặt mục tiêu nâng cấp giọng hát khi tham gia chương trình.

Song, khi được hỏi cụm từ “Đạp Gió Rẽ Sóng” với Lan Ngọc có ý nghĩa gì, cô đáp: “Khi mà vừa nghe tên chương trình tôi thấy rất là hoang mang. Tôi có thử hỏi mọi người tại sao có cái tên này thì mọi người mới giải thích là vì có những người dám bắt đầu quay trở lại để bước qua những giai đoạn khó khăn hơn, vực dậy bản thân bước lên một đỉnh cao mới. Thì đây là một điều tôi cảm thấy rất thích”.

Với sự góp mặt của những nữ nghệ sĩ Việt Nam thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ và thú vị. Chương trình chính thức lên sóng 21h15 thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ vào 28/10/2023 trên kênh VTV3.