360 độ Âm nhạc Giải trí

Ong Bây Bi rủ Bướm Mặt Trăng đến khuấy đảo bán kết, Voi Bản Đôn có màn collab xứng lứa vừa đôi với Miêu Quý Tộc 

Trước thềm bán kết, The Masked Singer Vietnam mùa 2 tiếp tục gây mong đợi cực mạnh khi hé lộ những hình ảnh về ‘bạn trợ diễn’ cho Top 4 cũng như sự xuất hiện của mascot mới toanh đến cùng ‘đọ giọng’ tại vòng đấu này. 

Đường đua ngôi vị quán quân The Masked Singer Vietnam mùa 2 đang ngày càng nóng lên khi xuất hiện mascot mới – Dứa Minh Tinh, vừa chào sân với màn flex loạt bản hit gây choáng váng Hội đồng cố vấn và khán giả. Với vẻ ngoài nổi bật ngay khi giao diện của mascot mới được tiết lộ, nổ ra cuộc tranh luận sôi nổi của netizen với hàng loạt dự đoán được đưa ra: Thu Minh, Võ Hạ Trâm, Văn Mai Hương, Minh Tuyết….. Chắc chắn khi lộ diện, Dứa Minh Tinh sẽ khiến khán giả phải ú òa tò mò về thân phận thật sự. 

The Masked Singer Vietnam mùa 2 đang ngày càng nóng lên khi xuất hiện mascot mới – Dứa Minh Tinh.

Tập phát sóng tuần này cũng là tập bán kết mùa 2 sẽ là một trận tranh tài siêu chấn động khi mascot nam duy nhất Voi Bản Đôn sẽ cùng tranh tài với 3 mascot nữ: HippoHappy, Cú Tây Bắc và Ong Bây Bi. Tham chiến tại vòng đấu mới, Voi Bản Đôn, HippoHappy, Cú Tây Bắc và Ong Bây Bi như được tiếp thêm 200% sức mạnh khi mang đến loạt phần trình diễn có sự góp giọng của các mascot hỗ trợ. 

Quẩy cực sung không thua kém Ong Bây Bi, vừa xuất hiện, Bướm Mặt Trăng – Trung Quân đã khuấy động sân khấu với màn tung hứng vũ đạo đầy sôi động. Tại mùa 1, với những nốt cao thương hiệu, Bướm Mặt Trăng – Trung Quân đã nhận được nhiều lời khen cho sự linh hoạt trong giọng hát vì có thể thể hiện tốt cả ca khúc sôi động lẫn đượm buồn. Quay trở lại chương trình với vai trò trợ diễn cho Ong Bây Bi, cả hai quyết định mang phần trình diễn mashup của 2 bài hát khuynh đảo Top Trending YouTube. Phần trình diễn “over hợp” và cách chọn bài hát với tư duy âm nhạc đầy hiện đại dự là khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Bướm Mặt Trăng – Trung Quân khuấy động sân khấu với màn tung hứng vũ đạo đầy sôi động.

Tranh tài tại tập 15 The Masked Singer Vietnam mùa 2 để trợ giúp cho phần trình trình diễn, Voi Bản Đôn mời hẳn nhân vật sở hữu rất nhiều bản hit được khán giả yêu thích tại mùa 1 – mascot Miêu Quý Tộc Hà Nhi. Với chất giọng giàu nội lực có nét đặc trưng riêng của Miêu Quý Tộc thì phần song ca của cặp đôi hợp cạ này hứa hẹn sẽ khiến khán giả phải ú òa. 

Voi Bản Đôn mời hẳn nhân vật sở hữu rất nhiều bản hit được khán giả yêu thích tại mùa 1 – mascot Miêu Quý Tộc Hà Nhi.

Tương đồng không kém, cặp đôi Cú Tây Bắc và Tí Nâu khá đồng điệu cả về độ duyên dáng khi giao lưu, lẫn vẻ nội tâm khi hát với chất giọng nhẹ nhàng, thủ thỉ nhưng đầy mùi mẫn. Sự kết hợp này chắc chắn sẽ chạm tim người nghe và để lại nhiều lắng đọng. Không hề kém cạnh, bước tới bảng đối đầu quan trọng này, HippoHappy khéo léo mời Bố Gấu trở lại để làm quân sư cũng như là bạn diễn cho tiết mục của mình tại vòng bán kết.

Cặp đôi Cú Tây Bắc và Tí Nâu khá đồng điệu cả về độ duyên dáng khi giao lưu, lẫn vẻ nội tâm khi hát với chất giọng nhẹ nhàng, thủ thỉ nhưng đầy mùi mẫn.
HippoHappy khéo léo mời Bố Gấu trở lại để làm quân sư cũng như là bạn diễn cho tiết mục của mình tại vòng bán kết.

Không chỉ sở hữu tính cách đáng yêu và mặn mòi, các mascot hỗ trợ cho Top 4 mùa 2 còn mang đến nhiều bất ngờ đến há hốc cho khán giả và Hội đồng cố vấn cố vấn bởi những khía cạnh khác biệt của mình. Với sự trợ giúp mạnh mẽ của dàn mascot hỗ trợ, 4 tiết mục tại vòng bán kết hứa hẹn tạo nên những cơn bão view cuối tuần này. Tập 15 The Masked Singer Vietnam mùa 2 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ Sáu- 17/11 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON.