Phim ảnh

‘Bad Times At The El Royale’: Câu chuyện nghẹt thở, đẫm máu và kinh hoàng

Lấy bối cảnh những năm 60 của thế kỷ trước, Bad Times At The El Royale theo chân 7 con người xa lạ cùng có mặt tại El Royale, một khách sạn bí ẩn ở biên giới của California và Nevada. Mỗi người đều mang trong mình một bí mật riêng. Họ gặp gỡ tại khách sạn có quá khứ đen tối. Trong một đêm định mệnh, các nhân vật tìm kiếm sự cứu rỗi nhưng mọi thứ đều đi chệch hướng, trở thành một buổi tối đẫm máu và kinh hoàng.

Lấy bối cảnh những năm 60 của thế kỷ trước, Bad Times At The El Royale ( Phút kinh hoàng tại El Royale) theo chân 7 con người xa lạ cùng có mặt tại El Royale, một khách sạn bí ẩn ở biên giới của California và Nevada. Mỗi người đều mang trong mình một bí mật riêng. Họgặp gỡ tạikhách sạn có quá khứ đen tối.Trong một đêm định mệnh, các nhân vật tìm kiếm sự cứu rỗi nhưng mọi thứ đều đi chệch hướng, trở thành một buổi tối đẫm máu và kinh hoàng.

7 nhân vật chính bao gồm chàng lễ tân trẻ tuổi (Lewis Pullman) và 6 vị khách bí ẩn: mục sư Daniel Flynn (Jeff Bridges), nữ ca sĩ Darlene Sweet (Cynthia Erivo), hai chị em nhà Summerspring (Cailee Spaeny và Dakota Johnson), tay bán máy hút hút bụi Laramie Seymour Sullivan (Jon Ham) cùng thủ lĩnh giáo phái bí ẩn Billy Lee (Chris Hemsworth).

Bộ phim bao trùm bầu không khí căng thẳng với những âm mưu quỷ quyệt, những cuộc giết chóc rùng rợn và những nút thắt bất ngờ. Từng thách thức khán giả với dòng tagline “Bạn nghĩ bạn biết rõ chuyện phim?” trong The Cabin in the Woods, Drew Goddard hứa hẹn đưa khán giả “đi từ cú sốc này đến cú sốc khác” trong tác phẩm mới của mình.

Bad Times At The El Royale là tác phẩm đầu tiên và duy nhất mà Drew Goddard đảm nhận cả ba vị trí nhà sản xuất, biên kịch lẫn đạo diễn. Quá tâm đắc với câu chuyện đặc sắc này, ông đã quyết định tự tay mình đưa nó lên màn ảnh rộng. Sự tái xuất của nhà làm phim đại tài hứa hẹn tạo nên một tác phẩm bùng nổ mới.

Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 19.10.2018

AC