Phim ảnh

Bản đầy đủ ‘Avengers: Endgame’ bị rò rỉ trên mạng

Một bản video quay lại toàn bộ nội dung bom tấn “Avengers: Endgame” đã bị tung lên mạng tại Trung Quốc trong thời điểm phim vừa ra rạp.

Theo CNBC, TorrentFreak cho biết khoảng 4-5h chiều 24/4, người dùng tại Trung Quốc bắt đầu chia sẻ một tập tin có dung lượng 1,2 GB, chứa video quay lén bom tấn Avengers: Endgame.

Video này được quay tại một rạp chiếu phim ở Trung Quốc. TorrentFreak mô tả video này có chất lượng thấp, phần âm thanh cũng rất tệ. Tuy nhiên, một bản video rò rỉ khác có chất lượng tốt hơn đang được chia sẻ trên mạng. Video này xuất phát từ một công ty cá độ Nga có tên 1XBet.

Đây không phải là lần đầu tiên Disney gặp phải sự cố Avengers: Endgame bị rò rỉ trên. Đầu tháng 4, một clip ngắn của Endgame cũng bị tung lên mạng, tuy nhiên Disney đã gỡ được nó.

Thời gian qua, Disney tìm mọi cách giữ bí mật nội dung Endgame. Thậm chí các nhà báo và nhà phê bình điện ảnh cũng không được xem Endgame trước lễ ra mắt toàn cầu của bom tấn.

Avengers: Endgame được kỳ vọng đạt doanh thu 1 tỷ USD ngay sau tuần đầu tiên. Ảnh: Marvel Studios.

Trước tình trạng phim bị rò rỉ, Marvel Studios phản ứng bằng việc đăng trên Twitter hashtag #DontSpoilTheEndgame (đừng tiết lộ nội dung Endgame). Hãng cũng công bố lá thư của anh em đạo diễn Joe và Anthony Russo, kêu gọi khán giả không “spoil” phim.

Theo báo Los Angeles Times, tính đến hết ngày 24/4 Endgame đã thu về 107,5 triệu tiền vé tại Trung Quốc, thị trường rạp chiếu bóng lớn thứ hai thế giới sau Bắc Mỹ. Đây là kỷ lục doanh thu ngày đầu công chiếu tại Trung Quốc, vượt qua thành tích của Săn lùng quái yêu 2.

Trên trang web điện ảnh Douban, khán giả Trung Quốc chấm Endgame điểm 9/10.

Giới quan sát kỳ vọng Endgame có thể đạt doanh thu toàn cầu lên tới 1 tỷ USD trong tuần đầu công chiếu, và phá kỷ lục doanh thu 2,788 tỷ USD của siêu phẩm Avatar.

Theo Thanh Hằng/Zing.vn