360 độ Phim ảnh

Chồng và con trai đến tận phim trường chăm sóc cho Khánh Hiền

‘Ngọc nữ mới’ Khánh Hiền vừa tiết lộ hình ảnh và thông tin về dự án điện ảnh đang được thực hiện trên đất Mỹ.

Một tạo hình mới của Khánh Hiền

Khi thiên thần và ác quỷ cùng tồn tại trong một cơ thể, cái khó của người diễn viên làm sao thoát vai dễ dàng để không bị ám ảnh tâm lý. Khánh Hiền đã làm được điều này khi nhận lời tham gia dự án Bàn tay máu của đạo diễn Quốc Võ. Nữ diễn viên chia sẻ, đây là vai diễn có sức nặng tâm lý lớn nhất mà cô đảm nhận từ trước tới nay. Trong phim, “Ngọc nữ mới” của màn ảnh Việt vừa hóa thân thành một nữ du học sinh bản tính hiền lành, nhút nhát vừa là một sát thủ máu lạnh lấy thù hận, uất ức làm động cơ giết chóc đầy tàn bạo.

Vừa phải diễn tâm lý và các pha hành động nhưng Khánh Hiền lại luôn tràn là thành viên tràn đầy năng lượng trong đoàn phim. Đây là vai diễn thích thú vì luôn tìm được những sự mới mẻ trong cách thể hiện nhân vật và thách thức bản thân chinh phục những đỉnh cao hơn trong diễn xuất. Bản thân nữ diễn viên xinh đẹp luôn muốn có cơ hội trải nghiệm và vượt qua khó khăn bằng chính kinh nghiệm và năng lực của mình. Cô không ngại hi sinh để diễn một cách tròn vai nhất.

Ngoài ý nghĩa chinh phục đỉnh cao mới trong nghề, Khánh Hiền còn được ông xã và con trai cưng ủng hộ, chăm sóc mọi giây phút trên phim trường. Sự có mặt của cậu quý tử mang lại cho bà mẹ trẻ nguồn năng lượng vô hạn. Nhờ con trai, trở ngại thoát vai rồi nhập vai diễn mới của bà mẹ trẻ luôn suôn sẻ.

TH