Công chúa ngành giải trí Singapore trả thù những ông chồng phản bội
Phim ảnh

Công chúa ngành giải trí Singapore trả thù những ông chồng phản bội

Trong phim ‘Nữ hoàng báo thù’, nhân vật Quan Hân của Jesseca Liu là người đứng đầu nhóm trả thù. Cô tập hợp phụ nữ bị đối xử tệ bạc với quyết tâm trừng phạt những người đàn ông vô tâm trên đời.

Trong Nữ hoàng báo thù, Jesseca Liu vào vai Quan Hân – một phụ nữ mạnh mẽ, tài giỏi. Cô sống dưới vỏ bọc một luật sư. Cô đứng đầu tổ chức bí mật Nữ Hoàng Báo Thù – nơi tập trung những người phụ nữ bị chồng coi thường và đối xử tệ bạc. Nữ Hoàng Báo Thù thành lập với mục đích giúp phái yếu trở nên mạnh mẽ, khẳng định được giá trị bản thân.

Khi được hỏi về việc trả thù người yêu sau chia tay, Jesseca Liu tâm sự: ‘Khi còn trẻ tôi cũng từng nghĩ tới việc trả thù. Tôi nghĩ về việc ăn cắp chìa khóa để sang gây rối ở nhà người yêu cũ, làm đảo lộn mọi thứ tại đó lên. Tuy nhiên suy nghĩ đó thật trẻ con và tôi đã không làm như vậy’.

Tại buổi họp báo ra mắt phim, Jayley Woo thừa nhận từng muốn trả thù bạn trai cũ. Nữ diễn viên chia sẻ: ‘Ý nghĩ trả thù từng vụt qua nhưng tôi đã nói với bản thân không được như vậy. Ý nghĩ trả thù từng vụt qua nhưng tôi đã nói với bản thân không được như vậy. Tôi nghĩ rằng chỉ cần sống một cách vui vẻ và đăng hình ảnh lên mạng xã hội cho người yêu cũ thấy là đủ. Người nào trong danh sách trả thù của tôi thì phải thực sự xấu xa, may mắn không ai đạt tới giới hạn đó. Tôi có thể thực sự điên loạn nếu tức giận, nó sẽ giống như một ngọn núi lửa phun trào’.

Khác với nhân vật Nghê Xảo Văn trong Nữ Hoàng Báo Thù, Apple Hong cảm thấy may mắn vì chưa từng muốn trả thù. Cô nói: ‘Tôi sẽ tiếp tục sống tốt dù bị phản bội. Tôi không muốn lãng phí thời gian và tế bào não để lên kế hoạch trả thù’.

Jesseca Liu là một trong 7 nàng công chúa của Mediacorp – tập đoàn truyền thông lớn nhất Singapore. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất năm 2004 sau bộ phim The Champions của Mediacorp. Năm 2005, cô được đề cử giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất và giải Ngôi sao mới nổi nhất trong lễ trao giải Star Awards 2005 với vai diễn Ruan Mianmian trong phim Portrait of Home. Thành công của vai diễn Ruan Mianmian đã mang đến cho cô nhiều cơ hội mới.

AC