Phim ảnh

Dàn sao Việt hội tụ tại buổi ra mắt phim mới của Lý Hải – Minh Hà

Sự kiện có sự góp mặt của Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang, Kim Tuyến, Song Luân, Mỹ Duyên, Kim Khánh…cùng nhiều nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng khác tham dự.

Tối qua, buổi họp mắt ra mắt phim ‘Lật mặt 3 – Ba chàng khuyế’t của Lý Hải diễn ra tại Tp. HCM. Sự kiện có sự góp mặt của đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Việt.

Được biết, đây là bộ phim nằm trong chuỗi series ‘Lật mặt’ ăn khách của nhà sản xuất – đạo diễn Lý Hải. Bộ phim có sự tham gia của các diễn chính gồm Huy Khách, Kiều Minh Tuấn, Song Luân và hotgirl Thái Lan Nene ( Pornnppan Pornpenpipat).

Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà dắt 4 con đến tham dự lễ ra mắt dự án phim mới.
Lý Hải và Minh Hà
Minh Hà xinh đẹp và gợi cảm trong bộ đầm trắng xẻ đầy táo bạo.
Huy Khánh lịch lãm xuất hiện trong họp báo. Đây là lần thứ 3 anh tham gia trong tác phẩm của đạo diễn – người bạn thân thiết.
Ca sĩ Song Luân
Diễn viên Kiều Minh Tuấn
Hotgirl Thái Lan – Nene
Người đẹp xứ sở Chùa vàng – Nene thân thiện chụp hình cùng fan trong họp báo
‘Ông hoàng Nhạc Việt’ – Đàm Vĩnh Hưng giản dị đến chúc mừng Lý Hải
Diễn viên Trường Giang đến chúc mừng Lý Hải – Minh Hà
NSƯT Mỹ Uyên
Dương Cẩm Lynh và Hà Việt Dũng
Người mẫu Thanh Thức
Người mẫu, diễn viên Đức Hải và đạo diễn Lưu Huỳnh
Diễn viên Lương Mạnh Hải
Nghệ sĩ Tấn Beo
Cựu người mẫu Thúy Hạnh cũng đến chúc mừng đồng nghiệp
Diễn viên Minh Luân
Diễn viên Kim Tuyến

‘Lật mặt 3 – Ba chàng khuyết’ là câu chuyện hài hước, không kém phần mạo hiểm, kịch tính của ba chàng trai mồ cô khuyết tật (Huy Khánh, Song Luân, Kiều Minh Tuấn) và cô nàng thực tập sinh (Nene) trên chuyến hành trình tìm kiếm cha mẹ. Với kinh phí “khủng” lên đến 17 tỷ đồng và sự bảo chứng khá chắc chắn từ thành công của 2 tập phim trước, Lật mặt 3 – Ba chàng khuyết được dự đoán sẽ làm “khuynh đảo” các phòng vé trong thời gian tới. Phim sẽ chính thức ra mắt trên hệ thống rạp toàn quốc bắt đầu từ 20/4.

Hiến Tửu