Phim ảnh

‘Deadpool 2’ phải lược bớt vai phản diện vì không đủ tiền

Tưởng như Black Tom (Jack Kesy) là đối thủ tiềm ẩn dành cho tên lính đánh thuê mồm mép, ưa bạo lực trong phần hai, song, đất diễn dành cho ác nhân là cực ít.

Trước khi Deadpool 2 khởi chiếu, không ít fan ruột của nguyên tác truyện tranh Marvel rất chờ đợi ác nhân Black Tom – nhân vật do Jack Kesy thể hiện. Họ dự đoán rằng đây mới là đối thủ chính của Deadpool (Ryan Reynolds), chứ không phải Cable (Josh Brolin).

Tuy nhiên, mọi chuyện không đi theo đúng hướng người hâm mộ đồn đoán hay chính Ryan Reynolds dự tính. Tài tử đã thảo luận xong xuôi với Kesy về vai diễn, để rồi phải cắt bỏ phần lớn đất diễn dành cho nhân vật.

Dị nhân Black Tom (Jack Kesy) chỉ còn lại rất ít đất diễn ở Deadpool 2. Ảnh: Outnow.

Chia sẻ với tạp chí điện ảnh Empire, nam diễn viên người Canada tiết lộ Black Tom ban đầu được nhắm là nhân vật cực kỳ hùng mạnh, với đủ thứ năng lực khác nhau. Tuy nhiên, hãng Fox đã không cho phép điều đó xảy ra.

Reynolds giải thích: “Nhà sản xuất thông báo rằng chúng tôi có thể vượt quá ngân sách cho phép và họ không hề muốn điều đó xảy ra. Do đó, toàn bộ câu chuyện về Black Tom buộc phải bị lược bỏ”.

Bất chấp thông tin đáng buồn đó, Jack Kesy vẫn rất vui vẻ nhận vai Black Tom, và hy vọng nhân vật còn có cơ hội trở lại trong tương lai.

Một đối thủ nữa dành cho Deadpool trong phim là Juggernaut – tên dị nhân khổng lồ có quan hệ bà con với Giáo sư X / Charles Xavier. Khi ê-kíp đang tìm kiếm người lồng tiếng cho nhân vật, đạo diễn David Leitch bỗng dưng nghe thấy một kiểu giọng “hài hước” của Ryan Reynolds.

Juggernaut cũng do chính Ryan Reynolds lồng tiếng. Ảnh: Fox.

Kết quả là nhà làm phim đã chọn luôn Reynolds làm người lồng tiếng cho Juggernaut, qua đó tiết kiệm thêm một phần chi phí sản xuất dự án.

Với tổng kinh phí sản xuất 110 triệu USD, Deadpool 2 thuộc hàng “giá rẻ” trong dòng phim siêu anh hùng. Song, chất lượng của bộ phim vẫn ở mức khá cao, và tác phẩm tới nay đã mang về cho Fox trên 400 triệu USD toàn cầu.

Theo Tuấn Lương/Zing.vn